Rượu Vang Mas De La Font Ronde Pompon Rouge

Rượu Vang Mas De La Font Ronde Pompon Rouge

GIÁ THAM KHẢO: 

781.000

Mã sản phẩm :
PPV-781-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Không phải là chai rượu vang có mức giá quá cao nhưng chất lượng của chai Rượu Vang Mas De La Font Ronde Pompon Rouge cũng không hề thua kém bất cứ một chai rượu vang nào của các quốc gia khác. Rượu trở thành loại đồ uống quen thuộc của nhiều gia đình chuộng vang trên toàn thế giới.

Thông tin về Rượu Vang Mas De La Font Ronde Pompon Rouge

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Languedoc

► Nhà sản xuất: Mas de la Font Ronde

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Grenache, Syrah

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt cừu, thịt nai, thịt hươu, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Mas De La Font Ronde Pompon Rouge

Nguyên liệu chính là một yếu tố quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào. Với sự kết hợp hoàn hảo của hai loại nho nổi tiếng là Grenache và Syrah đã tạo nên một màu đỏ đậm đẹp mắt cho rượu. Hương thơm của rượu có được còn là sự kết hợp của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, dâu tây, mâm xôi và một số gia vị và nguyên liệu khác như vanilla, da thuộc, khói thuốc, café, gỗ sồi mang đến hương thơm quyến rũ, hấp dẫn nhiều trái tim của khách hàng.

Cảm giác đầu tiên khi quý vị thưởng thức ngụm rượu đầu tiên sẽ nhận thấy một chút chua nhẹ đặc trưng của nho và khi trôi xuống cổ họng sẽ có vị ngọt dịu, lan tỏa dai dẳng tạo cảm giác thích thú cho người dùng.

Việc sử dụng một lượng axit nhẹ nhàng kết hợp cùng một nồng độ cồn vừa vặn là 13 % đã tạo nên một cấu trúc ổn định, cân bằng chắc chắn rằng sẽ mang đến những bữa tiệc hết sức tuyệt vời ở bất cứ nơi nào mà vang xuất hiện. Quý vị lưu ý cần bảo quản rượu nơi có nhiệt động trung bình dao động ở mức 12 – 14 độ C.

MSP:PPV-781-24H

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658