Rượu Vang Mas De Daumas Gassac

Rượu Vang Mas De Daumas Gassac

GIÁ THAM KHẢO: 

3.142.000

Mã sản phẩm :
PPV-3142-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Trong số những chai rượu vang được xem là có chất lượng hảo hạng của đất nước Pháp thì Rượu Vang Mas De Daumas Gassac là một chai rượu vang đã để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với người tiêu dùng và các chuyên gia trên thế giới. Số điểm mà các chuyên gia đánh giá với chai rượu vang này là 90/100 điểm.

Rượu Vang Mas De Daumas Gassac

Thông tin về Rượu Vang Pháp Mas De Daumas Gassac

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, thịt bê, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Mas De Daumas Gassac

Để sản xuất ra một chai vang có chất lượng tốt như loại vang này cũng không hề đơn giản. Nhà sản xuất đầu tiên sẽ thu hoạch nho sau đó đem về nhà máy phân loại và rửa sạch rồi cho vào hệ thống ép lấy nước cốt. Phần cốt nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 12 tháng trở lên. Cuối cùng vang được ổn định trong những chiếc thùng thép không gỉ trước đi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu đỏ đậm mạnh mẽ, đẳng cấp; chất lượng của vang luôn vượt trội bởi chúng được tạo nên bởi nhiều loại nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào cùng nhiều nguyên liệu cao cấp khác như thuốc lá, da thuộc, café, vani, hương hoa và gỗ sồi.

Cảm nhận đầu tiên khi quý vị thưởng thức ly vang đầu tiên đó chính là một sự thơm ngon, ngọt ngào làm đánh thức vị giác và trái tim của bạn. Khi rượu xuống sâu cổ họng sẽ là một chút chát nhẹ và một dư vị dai dẳng kéo dài vô tận. Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ vừa phải, không quá cao và cũng không quá thấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116