Rượu Vang Marquis de Chasse White Bordeaux

Rượu Vang Marquis de Chasse White Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO:

395.000

Mã sản phẩm :
WWWH-395

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Rượu vang Marquis de Chasse white Bordeaux là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 giống nho cao cấp Sauvignon Blanc – Semillon sinh trưởng tại vùng trồng nho Bordeaux, Pháp. Với nồng độ cồn nhẹ nhàng 12%, rượu đi sâu vào lòng người một cách hết sức tự nhiên để lại một kết thúc lâu dài và dai dẳng bởi chất lượng cũng như hương vị có trong rượu.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Marquis de Chasse white Bordeaux

Giá rượu vang Marquis de Chasse white Bordeaux

Giá rượu vang không hề phụ thuộc vào nồng độ thấp hay cao của rượu mà phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nhau như chi phí nguyên liệu và chính sách giá mà nhà sản xuất đưa ra. Thay vì mức giá đắt đỏ và xa xỉ, rượu lựa chọn cho mình một mức giá trung bình, phù hợp với bình quân đầu người. Với giá rượu vang dễ mua như thế này, sản phẩm được nhiều người dùng thử hơn và đưa ra đánh giá rất tích cực. nhờ vậy mà sản phẩm thành công, nổi tiếng nhanh chóng.

Giới thiệu về rượu vang Marquis de Chasse white Bordeaux

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai rượu vang có chất lượng hoàn hảo để thưởng thức với giá cả phải chăng, rượu sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

Bằng tất cả những sự nỗ lực không ngừng cùng với niềm đam mê và lòng yêu nghề của những người làm nghề sản xuất rượu vang, họ đã mang đến cho hệ thống rượu vang của nhân loại một dòng vang có chất lượng hoàn hảo, đáp ứng được tối đa nhu cầu của những người tiêu dùng.

Đặc điểm của rượu vang Marquis de Chasse white Bordeaux

Sauvignon BlancSemillon là giống nho đặc trưng tại Pháp được sinh trưởng hoàn hảo tại vùng trồng nho Bordeaux. Nhà sản xuất đã rất đúng đắn khi quyết định lựa chọn hai giống nho này làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu.

Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với hương vị của rượu. Đó là vị ngon của trái cây tươi chín mọng: lê, cam, quýt, nho,… tạo nên vị ngọt và vị chua tự nhiên hòa quyện vào nhau. Đồng thời, hương gỗ sồi và vị tannin cũng góp phần không nhỏ tạo nên cấu trúc hương vị chặt chẽ và quyến rũ người dùng.

Với nồng độ 12% nhẹ nhàng, rượu đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên nó.

Quy trình sản xuất rượu vang Marquis de Chasse white Bordeaux

Ngâm ủ bằng thùng gỗ sồi là một trong những bí kíp lâu đời trong ngành sản xuất rượu vang Pháp. Và rượu vang này cũng vậy, chúng được ngâm trong các thùng gỗ sồi để phát triển hương vị tối đa cho người dùng những chai rượu với vị ngon hoàn hảo nhất.

Trải qua thời gian lên men khoảng 06 tháng trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi, rượu có được những hương vị đậm đà một cách hết sức tự nhiên.

Cách thưởng thức rượu vang Marquis de Chasse white Bordeaux

Các món ăn chế biến từ hải sản, đặc biệt là món cá sẽ làm cho bạn trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất khi thưởng thức cùng rượu ngon tuyệt.

Thưởng thức rượu là một nghệ thuật nó đòi hỏi những người dùng rượu phải nắm được những thông tin cơ bản nhất về rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658