Rượu Vang Mapu Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Mapu Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

415.000

Mã sản phẩm :
24HWH-415

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Vang Chile nói chung và rượu vang đến từ vùng sản xuất Central Valley nói riêng có những phong cách rất riêng không hề giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào có mặt trên thị trường. Chai Rượu Vang Mapu Reserva Cabernet Sauvignon sẽ là một minh chứng. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào và tươi mới có trong sản phẩm rượu vang. Và bất cứ lúc nào khi không còn thưởng thức rượu chắc chắn ấn tượng dành cho chai rượu vang sẽ chẳng bao giờ phai nhòa.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Baron Phillippe de Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ:  14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Baron P. de Rothschild không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân đến từ đất nước Chile được nhiều người lựa chọn.

Tuy sở hữu mức giá chưa đến 500 nghìn đồng nhưng có lẽ chất lượng bên trong rượu hoàn hảo đến mức người dùng cảm nhận tưởng chừng đó là một sản phẩm rượu vang đẳng cấp tầm trung.

Có hương vị phong phú đa dạng khác nhau, rượu làm nên phức hợp hương thơm của nho Cabernet Sauvignon chủ đạo. Không những vậy trong vang còn bung tỏa phức hợp hương vị của việt quất, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc ngọt đầy lưu luyến.

Đối với những bữa tiệc vui thì việc thưởng thức rượu vang cần phải được lưu ý về kết hợp ẩm thực như thế nào và dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ ra sao? Chai rượu vang này sẽ ngon hơn, tươi mát hơn nếu bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như bít tết, các món nướng, sườn xào chua ngọt, bánh mỳ nướng…Trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ đảm bảo vang sẽ phát huy tối đa được sự tươi mát của mình để làm hài lòng thực khách.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658