Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa Sherry

Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa Sherry

GIÁ THAM KHẢO: 

935.000

Mã sản phẩm :
WH4-935

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML


Trong hệ thống những chai vang có sức tiêu thụ lớn hàng năm của đất nước Tây Ban Nha, chắc chắn các bạn cần phải kể đến đó chính là cái tên Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa Sherry. Rượu là món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho biết bao tâm hồn thưởng thức vang.

Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa Sherry

Thông Tin Về Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa Sherry

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Bodegas Lustau

Vùng Làm Vang: Jerez – Xeres – Sherry

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Papirusia

► Nồng Độ: 17%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Manzanilla Papirusa Sherry

Đã bao giờ bạn có cơ hội thưởng thức chai rượu vang này chưa? Nếu chưa từng thì có lẽ đó quả thực là sự thiếu sót đối với các bạn. Được hình thành từ giống nho Papirusia, chai rượu vang đến từ đất nước Tây Ban Nha luôn khẳng định được chất lượng cũng như tên tuổi của mình ở hầu khắp thị trường các nước.

Hiện ra trước mắt người dùng là một sắc màu đậm, vang tượng trưng cho vẻ đẹp của tình yêu lứa đôi, dịu dàng êm đẹp có khi nồng cháy khát khao. Tất cả đã hội tụ được ở trong hương vị của chai rượu. Vang sở hữu hương thơm ngọt ngào được nhiều người cảm nhận được bởi hương thơm của những trái cây như mận chín, mâm xôi. Hương vị của gió biển kết hợp với hương hoa khiến cho vang càng trở nên diệu kỳ và hấp dẫn.

Làm thế nào để vang phát huy tối đa được hương vị của mình, cách  đơn giản đó là bạn cần lưu ý đến nghệ thuật thưởng thức rượu. Vang sẽ trở nên tươi mát hơn nếu như bạn dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ C. Ngoài ra bạn cần lưu ý lựa chọn một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt cừu hay pho mát chắc chắn sẽ góp phần làm cho dư vị vang ngọt ngào và hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658