Rượu Vang Lustau East India Solera Sherry

Rượu Vang Lustau East India Solera Sherry

GIÁ THAM KHẢO: 

965.000

Mã sản phẩm :
WH-965

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Lustau East India Solera Sherry sẽ mang đến cho người thưởng thức những giá trị vô cùng bất ngờ về hương vị của rượu vang. Nếu như bạn có cơ hội được nếm thử chai vang này, chắc chắn chẳng bao giờ các bạn có thể quên được hương vị đậm đà có trong vang. Rượu được làm từ giống nho Palomino – Pedro Ximénez mang nồng độ 17%.

Thông Tin Về Rượu Vang Lustau East India Solera Sherry

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Bodegas Lustau

Vùng Làm Vang: Jerez – Xeres – Sherry

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Palomino – Pedro Ximénez

► Nồng Độ: 17%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau East India Solera Sherry

Palomino – Pedro Ximénez là hai giống nho cơ bản được nhà sản xuất lựa chọn sử dụng phối kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên chai rượu vang này. Khi thưởng thức vang cung cấp sự đa dạng có trong hương vị của vang. Đó là hương thơm của những trái cây phong phú như mận, cây phong, đường nâu và một chút nho khô. Tất cả hòa quyện lại tạo nên thứ hương thơm phong phú và ngọt ngào. Ghi chú với nó còn là chút vị cay trên đầu lưỡi càng khiến cho vang có được sự ngọt ngào chìu mến.

Mang nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 17%. Vang có sức sống mãnh liệt để đưa người thưởng thức đi đến bầu không khí đầy tươi vui và sôi động. Sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định đến việc người dùng có yêu thích vang hay không và nhờ đó vang được nhiều người biết đến trên thị trường ở hầu khắp các nước.

Lưu ý bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ đồng thời cần bảo quản rượu vang ở những nơi khô ráo và thoáng mát không để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658