Rượu vang Luis Felipe Brandy Gran Reserva

Rượu vang Luis Felipe Brandy Gran Reserva

GIÁ THAM KHẢO:

480.000

Mã sản phẩm :
RVPG-482-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Mỗi nước sản xuất rượu vang đều có những dấu ấn riêng, không thể nói nước này làm ngon hơn nước khác. Chile cũng thế, tuy không phải nước sản xuất rượu kỳ cựu nhưng cũng đang chiếm cảm tình người tiêu dùng. Rượu vang Luis Felipe Brandy Gran Reserva cũng xuất thân từ hãng sản xuất Luis Felipe với nồng độ cồn 14%, được làm từ giống nho syrah có hương vị khó lòng mà bỏ qua.

 

Rượu vang Luis Felipe Brandy Gran Reserva

Giá của rượu vang Luis Felipe Brandy Gran Reserva

Giá thành rượu vang bán ra thị trường có thể sẽ làm nhiều người e ngại. Nhưng rượu nhập khẩu cũng có phân khúc của nó, có cái giá cao đắt tiền những cũng có những chai tầm trung vừa phải. Như chai vang đỏ này chẳng hạn, có giá bán 482.000, rượu là lựa chọn không tồi trong phân khúc trung bình thấp.

Đây là một mức giá có sức hấp dẫn đối với những người tiêu dùng ở Việt Nam nói chung, mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như đảm bảo được chất lượng vang hoàn hảo.

Giới thiệu rượu vang Luis Felipe Brandy Gran Reserva

Ở thung lũng Casablanca, nơi sinh ra nhiều dòng rượu vang ngon lành nức lòng người sành vang trên toàn thế giới. Rượu của nhà rượu Luis Felipe đã đánh dấu cho riêng mình một vị trí quan trọng. Bởi hương thơm tinh tế cùng mùi vị đặc biệt đã khiến nó có thể có chỗ đứng như vậy.

Lựa chọn chai rượu vang này sẽ mang đến cho những người dùng một sự hài lòng hơn bao giờ hết bởi tất cả những giá trị mà rượu có thể mang lại.

Đặc điểm rượu vang Luis Felipe Brandy Gran Reserva

Rượu có một màu trắng chín mùi và hơi vàng. Mùi thơm mạnh mẽ của những quả đào và mùi bánh mì nướng, bánh nhân hoa quả sẽ là điều bạn thích ở rượu vang trắng thế giới mới. Hương vị của rượu thật sự là rất đậm vị trái cây các loại như chanh, dứa, đào, quả xuân đào, quả mơ.

Axit citric với các điểm nhấn mạnh của mơ và đào, thêm hương vani nhẹ trên vòm miệng. Độ kem rất cân bằng với độ chua, độ cồn 14%, độ giòn , độ dài và độ phức tạp để kết thúc. Một dư vị lâu dài và chắc chắn là một loại rượu có giá trị cao, không để bạn thất vọng.

Quy trình sản xuất rượu vang Luis Felipe Brandy Gran Reserva

Rượu có quy trình sản xuất được đảm bảo tuân thủ theo một quy trình nhất định dưới sự kiểm soát khá chặt chẽ và nghiêm ngặt của những nhà sản xuất rượu vang.

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái bằng tay của chính những người làm nghề. Sau đó nho được lựa chọn ra những trái không chất lượng rồi rửa sạch, bóc cuống tỉ mỉ mới đến công đoạn vắt nho. Nước nho tiếp đến được tách khỏi vỏ rồi mới đem lên men bằng con men. Lên men trong một khoảng thời gian thì hoàn tất kế đến ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng vài tháng để có hương vị trọn vẹn trước khi đóng chai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658