Rượu Vang Louis D’Azenac Vue Blanc

Rượu Vang Louis D’Azenac Vue Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

250.000

Mã sản phẩm :
24WPL1-250

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Không ngừng toả sáng trên thị trường, sản phẩm Rượu Vang Louis D’Azenac Vue Blanc hoàn hảo hơn cả sự mong đợi dành cho người thưởng thức. Cứ mỗi lần nhắc đến chai rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những điều ngọt ngào đầy thú vị. Chắc chắn một điều rằng, vang là đứa con tinh thần của nhà sản xuất. Đồng thời rượu mang đến những cảm nhận đầy trọn vẹn với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thông tin về Rượu Vang Louis D’Azenac Vue Blanc

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Blend

⭐ Nồng Độ: 12 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Louis D’Azenac Vue Blanc

Louis D’Azenac không ngừng toả sáng trên thị trường với nhiều sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú khác nhau của họ. Chai rượu vang này là một trong những số đó. Tuy chỉ nằm trong top những chai vang đại trà bình dân nhưng chất lượng của rượu thì chẳng hề chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang cao cấp khác có mặt trên thị trường.

Đươc trưởng thành từ những trái nho trắng, vang có được hương vị tươi mới đậm đà là bởi sự kết hợp từ hương vị của nho, rồi còn là hương thơm của táo xanh, dứa, chuối, bưởi, xoài, cam hay quýt. Cứ mỗi lần bật nắp chai vang ra nếm thử bạn như được hoà mình vào một thế giới mới mà ở đó chỉ có tình yêu, sự lãng mạn và đậm đà tươi tắn.

Vang muốn được phát huy một cách tối đa hương vị có trong rượu thì bạn nên dùng chúng kèm theo những món ăn cơ bản như thịt trắng, thịt gà, thịt ếch hay hải sản các loại trong điều kiện nhiệt độ giao đồng từ 8 cho đến 10 độ C. Lưu ý nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng khoảng 15 phút để rượu phát huy một cách tối đa hương vị có trong mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658