Rượu Vang Loimer Lois Gruner Veltliner

Rượu Vang Loimer Lois Gruner Veltliner

GIÁ THAM KHẢO:

819.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
819.000
Mã sản phẩm :
UPPV-646-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Vang trắng là một trong những dòng rượu vang được coi như là cặp đôi song hành cùng vang đỏ. Chúng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những người có niềm đam mê thưởng thức rượu vang. Chai Rượu Vang Loimer Lois Gruner Veltliner là một gương mặt điển hình cho làng rượu vang trắng đến từ vùng đất Úc được nhiều người biết đến.

Rượu Vang Loimer Lois Gruner Veltliner

Thông tin về Rượu Vang Loimer Lois Gruner Veltliner

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Loimer

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Riesling

Nồng độ: 12 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Loimer Lois Gruner Veltliner

Nếu như có cơ hội để thưởng thức rượu vang thì có lẽ tôi sẽ lựa chọn chai Rượu Vang Loimer Lois Gruner Veltliner. Không phải ngẫu nhiên rượu khiến tôi cũng như nhiều người hâm mộ khác si mê nó. Mà bởi vì sự đậm đà có trong hương vị của rượu. Chỉ cần 1 lần duy nhất tiếp xúc với chai rượu vang, tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ bị chinh phục và trở nên xao xuyến lòng trước vẻ đẹp cũng như sự kiêu kỳ của chai vang này.

Với vẻ đẹp hình thức bên ngoài chai vang hiện ra trước mắt người dùng một thứ màu vàng rơm làm ánh lên biết bao niềm tin và hy vọng. Thưởng thức sâu hơn nữa là bạn cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của chai rượu vang. Hương thơm ấy như tỏa sáng trong vòm họng để len lõi vào hầu hết các ngõ ngách của khắp vị giác cũng như bên trong tâm hồn người dùng vang.

Những trái nho Riesling được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu căn bản để góp phần mang đến và quyết định hương vị của chai vang này. Hơn thế nữa cùng với hương thơm của nhiều loại trái cây khác kết hợp thành càng làm tăng thêm sự tinh tế cho chai rượu vang. Với nồng độ rượu nhẹ nhàng 12%, bạn hoàn toàn được thỏa sức thưởng thức rượu trong những cảm giác du dương êm đềm nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658