10.000.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Petit Verdot
Rượu Vang Lodovico là một trong những chai vang có chất lượng ngon bậc nhất của đất nước Ý được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá rất cao bởi hương vị mà rượu đem lại. Là loại đồ uống được nhiều thực khách lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi hoặc sử dụng để tiếp đối tác, khách hàng quan trọng. 15 % chính là mức nồng độ cồn của chai rượu vang này, chúng được làm từ hai loại nho nổi tiếng là Petit Verdot và Cabernet Franc.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Tentuta Di Biserno
► Vùng Làm Vang: Tuscany
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Petit Verdot, Cabernet Franc
► Nồng độ: 15 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ hồng ngọc
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Lựa chọn hai loại nho nổi tiếng là Cabernet Franc và Petit Verdot làm nguyên liệu sản xuất, nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy để phân loại, lựa chọn những chùm nho đảm bảo đem đi nghiền lấy dịch để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng trên 12 tháng, sau đó chúng được đem đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng rồi mới mang đi tiêu thụ.
Vang có màu đỏ hồng ngọc ấn tượng và quyến rũ; chất lượng vượt trội của chai vang thể hiện ở hương vị mà nhà sản xuất tạo ra nó. Bên cạnh việc sử dụng nho làm nguyên liệu nhà sản xuất còn lựa chọn thêm cho vang một số loại hoa quả chín mọng như quả mâm xôi, quả việt quất, anh đào đỏ hòa quyện cùng hương vị của mocha, thuốc lá, vị khoáng và một chút socola đắng làm cho vang trở nên đặc biệt không giống với bất cứ một chai vang nào xuất hiện trên thị trường. Vang mang đến dư vị thật ấn tượng và một hậu vị lâu bền kéo dài sau nhiều giờ khiến cho khách hàng sau khi thưởng thức đều vô cùng hài lòng.
Rượu sẽ ngon hơn nếu quý vị thưởng thức chúng khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt phi lê sườn bò, chân cừu nướng với hương thảo và tỏi, pho mát cứng trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 12 – 14 độ C.