Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Ý

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Montepulciano


Trong số những chai rượu vang có tên tuổi trên thị trường hiện nay thì cái tên Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo có nguồn gốc từ vùng đất Apulia nước Ý không thể không nhắc đến. Cứ mỗi lần có cơ hội thưởng thức rượu sẽ là những lần bạn nhớ mãi về chai rượu vang. Và cứ như vậy rượu được lan tỏa ra khắp thị trường thế giới được nhiều người yêu thích lựa chọn chúng.

Thông tin về Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

 Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Crociato

Vùng Làm Vang: Abruzzo

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Montepulciano

 Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

Bạn là một tín đồ của rượu vang Italia, vậy chắc hẳn cái tên chai rượu vang này không còn trở nên xa lạ đối với bạn. Ngay từ khi ra mắt thị trường, vang đã có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức rượu một cách hết sức nhanh chóng. Dường như người ta có thể cảm nhận được hơi thở của rượu vang trong từng giọt rượu của chúng.

Sự bộc bạch, phong phú có trong hương vị rượu là một sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa hương vị của những trái nho Montepulciano. Pha chút với nó bạn còn cảm nhận được hương vị của những trái cây chín đỏ, của việt quất, đinh hương, dâu tây hay gỗ sồi.

Cứ mỗi lần nếm thử, dường như rượu khiến cho người dùng trở nên rạo rực trước hương vị, cấu trúc rượu cân bằng và nồng độ cồn tinh tế vừa phải.

Rượu sẽ càng trưởng thành hơn nếu bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt lợn nướng hay thịt bò hấp, bò bít tết….Trong những bữa tiệc đông người thì có lẽ việc bạn lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp. Rượu chắc chắn sẽ mang đến bầu không khí đầy vui tươi sôi động cũng như hạnh phúc tràn đầy dành cho tất cả những ai đã từng nếm thử chai rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658