Rượu Vang Hewitson Lulu Adelaide Hills Sauvignon

Rượu Vang Hewitson Lulu Adelaide Hills Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

662.000

Mã sản phẩm :
PV-662-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Australia là một trong số những quốc gia được nhiều người biết đến với truyền thống sản xuât rượu vang có bề dày lịch sử lâu đời. Những chai vang có nguồn gốc từ quốc gia này đều mang những phong cách rất riêng và mới mẻ mà không giống như bất cứ một dòng vang nào. Vang thể hiện được vẻ đẹp tiềm ẩn của đất nước và con người nơi khai sinh ra chúng. Tiêu biểu cho những chai vang ấy đó chính là chai Rượu Vang Hewitson Lulu Adelaide Hills Sauvignon.

Rượu Vang Hewitson Lulu Adelaide Hills Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang ÚC Hewitson Lulu Adelaide Hills Sauvignon

Xuất sứ: ÚC

Nhà sản xuất: Hewitson

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 12.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang ÚC Hewitson Lulu Adelaide Hills Sauvignon

Được sinh ra từ vùng đất trồng nho chuyên biệt cũng như có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang, chai rượu vang này ra đời đã mang đến cho người sử dụng một chất lượng vang vô cùng hoàn hảo. Rượu là sự lựa chọn thích hợp cho những bữa tiệc đầm ấm quây quần bên gia đình và bè bạn.

Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng trước hương vị của chai rượu vang. Hương thơm ấy ngọt ngào êm ái toát lên thứ hương vị tiềm ẩn của những trái cây ngọt như dưa. Thi thoảng đan xen sự tươi mát của hương cỏ tươi và lá blackcurrant. Rượu hoàn hảo đến từng mm bởi chất lượng tuyệt đỉnh mà mấy ai ngờ đến.

Với nồng độ rượu hết sức nhẹ nhàng 12.5%, chai rượu vang mang đến một cấu trúc rượu đảm bảo nhất với lượng tannin mịn màng và đa dạng. Rượu thích hợp là sự lựa chọn cho nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau kể cả phụ nữ. Lựa chọn chai vang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết dành cho tất cả những người yêu vang và hâm mộ rượu vang trên thị trường rượu vang của nhân loại.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658