Rượu Vang Les Pensees de La Tour Carnet Haut Medoc

Rượu Vang Les Pensees de La Tour Carnet Haut Medoc

GIÁ THAM KHẢO:

1.670.000

Mã sản phẩm :
WWWH-1750-

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Les Pensees de La Tour Carnet Haut Medoc có xuất xứ từ một vùng nổi tiếng của nước Pháp.Vang được hình thành từ 2 giống nho đỏ Cabernet Sauvignon – Merlot thuộc hãng Chateau La Tour Carnet của vùng Médoc và mang đồng độ 13.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Les Pensees de La Tour Carnet Haut Medoc

Giới thiệu Rượu Vang Les Pensees de La Tour Carnet Haut Medoc

Sự đa dạng trong hương vị của chai rượu đến từ 2 giống nho đỏ nổi tiếng Cabernet Sauvignon – Merlot nước Pháp. Những vườn nho này được trồng trên địa hình đồi dốc, có đất sét và đá vôi nên hương vị của những quả nho được hình thành trở nên phong phú.  Cũng chính vì vậy mà dòng rượu vang này cung cấp những sắc thái khá rõ nét, một sự đầy của lượng trái cây cổ điển. Cùng với đó là dấu ấn đậm sâu của sự trưởng thành lâu dài trong thùng gỗ sồi. Điều đó giúp vang mang lại cho mình một vẻ đẹp truyền thống cũng chất rượu khá phức tạp.

Với mức giá ở tầm trung, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà rượu có thể mang lại.

Đặc điểm Rượu Vang Les Pensees de La Tour Carnet Haut Medoc

Màu đỏ đậm sâu của rượu chính là nhờ sự thừa hưởng từ 2 giống nho hình thành là Cabernet SauvignonMerlot. Không chỉ ở màu sắc và vang còn thể hiện được sức mạnh đặc trưng hào phóng trong hương vị.

Cơ thể rượu có sự đầy đặn và khỏe mạnh, vị rượu mạnh mẽ và phức hợp. Khi nhâm nhi những giọt rượu đầu tiên, chúng cho thấy sự dẻo dai, nhẹ nhàng lan tỏa mùi hương trái cây đỏ chín mọng cùng một chút hương gỗ sồi. Hương vị ấy ngập tràn khắp khoang miệng và tạo nên một dư vị rất dài.

Sở hữu nồng độ 13.5% cùng chất tannin cân bằng tinh tế đến hoàn hảo. Mùi thơm của trái cây đậm đà hòa cùng lượng axit mềm tạo nên một hàm lượng hòa hợp cường độ cao, giúp thôi thúc mọi giác quan của bạn đều đồng loạt hoạt động.

Thưởng thức Rượu Vang Les Pensees de La Tour Carnet Haut Medoc

Rượu là sự hội tụ của một chút vị ngọt từ trái cây, vị chát từ vỏ và cuống nho tạo nên sự ổn định của mùi vị. Đây là chai vang thích hợp sử dụng cho những buổi nhâm nhi cùng bạn bè, những bữa tiệc gia đình ấm cúng.

Rượu vang đỏ Pháp này có sự kết hợp xuất sắc với các món ăn nguội như xúc xích, thịt hun khói, dăm bông và hương vị của vang sẽ trở nên tuyệt vời hơn hẵn khi được dùng ở nhiệt độ 16- 20 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658