Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

3.600.000

Mã sản phẩm :
CLDL-3.950-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Nhắc đến những dòng rượu vang của đất nước Australia thì có lẽ cái tên rượu vang Leeuwin Estate Art Series Chardonnay lại trở nên vô cùng quen thuộc mà những tín đồ rượu vang ai cũng hiểu rõ nhất về dòng vang này.Rượu có nguồn gốc tại Australia, được làm từ giống nho Chardonnay với nồng độ cồn 14%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

Giới thiệu về rượu vang Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

Australia là một trong số những khu vực có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển khá bền vững trên thị trường hiện nay với nhiều loại rượu vang đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Leeuwin Estate Art Series Chardonnay chính là dòng vang tiêu biểu đến từ quốc gia này có sức tiêu thụ đáng kể mỗi năm bởi những giá trị mà rượu có thể mang lại để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Đặc điểm của rượu vang Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

Rượu là niềm tự hào của hãng sản xuất rượu vang Leeuwin Estate, rượu là kết quả của sự chắt lọc bởi những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã ban tặng đồng thời là biết bao tâm huyết cùng với niềm đam mê gắn bó với nghề của những người lao động sản xuất rượu vang.

Hiện lên trước mắt người thưởng thức là một vẻ đẹp trẻ trung và đầy tươi mới, Leeuwin Estate Art Series Chardonnay tự bao giờ đã trở thành những người bạn đồng hành của những tín đồ rượu vang. Hương vị của rượu vang hiện lên từ hương thơm của một số loại trái cây khác nhau như các loại hoa quả, mứt tươi, chanh tây, cùng với nồng độ cồn cân bằng 14%…đã làm cho rượu có sức hấp dẫn đặc biệt nhất.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Chardonnay để làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang. Đây là giống nho có chất lượng hoàn hảo với vị ngọt đậm đà, nhờ vào đặc tính đó mà vang trở nên tươi mát và nồng đượm tự nhiên hơn.

Thưởng thức rượu vang Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật trong đó nó đòi hỏi người dùng rượu phải hiểu rõ hơn về rượu vang. Muốn thưởng thức rượu ngon nhất thì các bạn nên ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như ngao hấp, sò huyết cay…

Đặc biệt rượu sẽ hoàn hảo hơn khi các bạn thưởng thức chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 20 độ. Lưu ý: Cần bảo quản rượu để ở những nơi khô ráo và thoáng mát để tránh với ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658