Rượu Vang Le Difese Tenuta San Guido

Rượu Vang Le Difese Tenuta San Guido

GIÁ THAM KHẢO:

950.000

Mã sản phẩm :
MMH-950-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Sangiovese


Theo từng niên vụ, những chai Rượu Vang Le Difese Tenuta San Guido sẽ có một hương vị riêng biệt nhưng tựu chung lại chúng đều thể hiện được mong muốn của nhà sản xuất muốn gửi gắm là một chai vang mang phong cách lãng mạn quyến rũ. Tuy thuộc phân hạng tầm trung nhưng chai vang này lại sở hữu cho mình hương vị khá độc đáo và khác lạ, thể hiện được đẳng cấp cao quý toát lên từ vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong.

Rượu Vang Le Difese Tenuta San Guido

Thông tin về Rượu Vang Le Difese Tenuta San Guido

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Sangiovese

Nồng độ: 12.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: gà tây, thịt rừng nướng, thịt lợn hầm

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Le Difese Tenuta San Guido

Một loại rượu vang đỏ hấp dẫn ngay từ vẻ bề ngoài và thôi thúc người dùng muốn được thưởng thức ngay lập tức chỉ có chai rượu vang ý này. Điểm nhấn trước tiên mà rượu mang đến chính là tone màu màu đỏ ruby trung bình rất quyền lực. Tiếp theo đó chính là hương thơm tin tế của anh đào, dâu tây, dâu tằm và mùi trái cây mận đỏ hấp dẫn.

Khi thưởng thức ngụm vang đầu tiên, bạn sẽ nhận ra sự phức tạp của một cơ thể pha trộn giữa anh đào với một dấu hiệu của sồi và tannin. Tính chất của rượu khá đậm đà và khô, mềm. Chúng là một loại vang rất dễ tiếp cận và có thể thưởng thức ngay và cũng được đánh giá là chai vang thơm ngon hảo hạng tiếp nối những đặc trưng trong sự tuyệt vời của rượu vang Ý.

Rượu vang hội tụ đầy đủ những yếu tố đặc trưng cỏa bản của 2 giống nho Cabernet Sauvignon, Sangiovese nên có cấu trúc đầy đặn và độ chát khá nhiều. Vậy nên chúng cực kỳ thích hợp với các món thức ăn có gia vị đậm như gà tây, thịt rừng nướng, thịt lợn hầm, Vang thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 15 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658