Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Cruel Mistress

Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Cruel Mistress

GIÁ THAM KHẢO: 

750.000

Mã sản phẩm :
AWH1-750

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Một trong số những dòng vang đại trà bình dân có sức tiêu thụ lớn hàng năm hiện nay của Úc đó chính là Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Cruel Mistress. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất,của đất nước cũng như con người Úc. Đồng thời vang mang đến một giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt dành cho những tâm hồn thưởng thức vang.

Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Cruel Mistress

Thông Tin Về Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Cruel Mistress

► Xuất Xứ: Úc

Vùng Làm Vang: Great Southern

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Cruel Mistress

Pinot Noir là một giống nho phổ biến được trồng ở rất nhiều nơi trên toàn thế giới. Và tại khu vực Great Southern nước Úc cũng có rất nhiều khu vườn trồng nho với những gốc nho Pinot Noir có tuổi đời hàng chục năm tuổi. Nhờ vậy mà chúng cho ra những trái nho căng mịn ngọt ngà. Nhà sản xuất đã lựa chọn chính giống nho này để làm nên chai rượu vang này. Nhờ vậy mà vang sở hữu một hương thơm đặc biệt từ giống nho.

Hơn thế nữa khi nếm thử bạn sẽ đi hết lần lượt từng tầng lớp hương vị của vang. Đó là hương thơm của anh đào, của gỗ sồi, một chút than chì và khoáng chất. Thêm vào đó còn có sự xuất hiện của hương củ cải đen.

Nồng độ 13% đủ để cho các bạn thấy sự nhẹ nhàng êm ái trong phong cách của rượu vang. Đồng thời vang mang đến cho người thưởng thức một cấu trúc cân bằng và 1 lượng tannin vừa phải.

Lựa chọn chai vang sẽ thích hợp cho những bữa tiệc quây quần bên gia đình bè bạn nhân dịp lễ tết cuối năm. Hoặc bạn nên dùng vang ở những bữa tiệc đông người tham dự như lễ cưới hỏi, liên hoan tất niên cùng với bạn bè.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658