Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening

Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening

GIÁ THAM KHẢO:

725.000

Mã sản phẩm :
WWH-725

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec


Vang Úc sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ của rượu vang nước này. Và bất kể chai vang nào có nguồn gốc từ nơi đây cũng mang đến cho người thưởng thức đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi hương vị rất riêng của chúng. Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening là một sản phẩm điển hình tiêu biểu.

Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening

Thông Tin Về Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening

► Xuất Xứ: Úc

Vùng Làm Vang: Great Southern

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet SauvignonMalbec

► Nồng Độ: 14.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening

Woolshed là một thương hiệu rượu vang lâu đời đến từ đất nước Australia. Ngay từ khi được thành lập cho đến này, nhà sản xuất đã không ngừng tìm tòi sáng tạo để sản xuất ra rất nhiều những chai rượu vang đẳng cấp giá trị. Nhờ vậy mà tên tuổi của nhà sản xuất được nhiều người biết đến.

Đây là chai vang tiêu biểu của Woolshed. Sự có mặt của chai vang cũng đã phần nào khẳng định được vị trí của nhà sản xuất và khẳng định được chất lượng vang có thể mang lại.

Sở hữu một màu đỏ ruby đậm đẹp mắt, vang quyến rũ tất cả những ánh mắt nhìn vào. Hương vị của vang gợi nhớ đến hương thơm của nhiều trái cây như cam quýt, violet, than chì cùng với mùi hương từ đất.

Trong vòm miệng vang bung tỏa một lượng tannin mịn màng êm ái và một cấu trúc rượu cân bằng bởi nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 14.5%.

Những món ăn như thịt đỏ, thịt bò hay phô mai thưởng thức kèm cùng với rượu sẽ là món ăn lý tượng tuyệt vời mang đến sự phát huy tối đa hương vị của cả hai giữa rượu vang và ẩm thực.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658