Rượu Vang La Reserve de Pique Caillou Pessac Leognan

Rượu Vang La Reserve de Pique Caillou Pessac Leognan

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL-1101-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang La Reserve de Pique Caillou Pessac Leognan xuất xứ tại Pháp, rượu được làm từ 2 giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot với nồng độ 13%, chai rượu vang này phù hợp với nhiều thực khách yêu thích rượu vang Pháp bởi chất lượng tuyệt hảo của nó.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang La Reserve de Pique Caillou Pessac Leognan

Giới thiệu rượu vang La Reserve de Pique Caillou Pessac Leognan

Nói đến rượu vang Pháp thì không ai là không biết đến, với lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời cùng quy trình sản xuất rượu vang đạt chuẩn, những chai rượu vang ra đời tại đây luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu cả thực khách về một chai rượu vang chất lượng nhất.

Ra đời tại đất Pháp xinh đẹp, chai rượu vang này gây ấn tượng mạnh bởi màu sắc sâu đậm cùng chất lượng hoàn hảo, ngay từ khi xuất hiện nó đã thu hút thực khách và khiến bất kỳ ai khi đã thưởng thức qua đều nhớ mãi không quên.

Đặc điểm rượu vang La Reserve de Pique Caillou Pessac Leognan

Rượu được làm từ 2 giống nho nổi tiếng trên thế giới là Cabernet SauvignonMerlot, sự kết hợp hoàn hảo này mang đến cho chai rượu có màu đỏ ánh tím sang trọng, huyền bí và kiêu sa. Rượu mang trong mình hương thơm phức hợp của nhiều loại hoa, quả chín, điển hình là hương thơm của hoa violet, hương quả việt quất, anh đào sâu đen, mận và những trái cây rừng khác như chứa đựng bao tâm tư, tình cảm của nhà làm rượu tại Pháp muốn gửi đến thực khách trên toàn thế giới.

Rượu được các tín đồ trong lĩnh vực rượu vang đánh giá rất cao, chỉ khi bạn nhìn thấy nó bạn sẽ có cảm giác như nó đang thu hút mọi ánh nhìn như một cô gái xinh đẹp đang ngồi đó vậy. Thử nhập một ngụm rượu bao nhiêu tinh túy cùng những cung bậc cảm xúc đem đến sẽ không khiến bạn thất vọng, với cấu trúc cân bằng và dư vị lắng đọng, chai rượu vang này chắc chắn sẽ đem lại sự hàilòng cho bạn và gia đình.

Quy trình sản xuất rượu vang La Reserve de Pique Caillou Pessac Leognan

Những cây nho được sử dụng để thu hoạch thường có độ tuổi khá cao từ 20 cho đến 30 năm tuổi. Tuy là có tuổi nhưng chúng vẫn có thể cho ra những trái nho có độ chín hoàn hảo với hương vị đậm đà. Được thu hoạch thủ công và đưa tới nhà máy, tại đây trái quả nho tốt nhất được giữ lại nghiền ép và cho nên men, khâu chọn nho được kiểm soát tỉ mỉ cho nên chất lượng của rượu là rất cao. Nó được ủ ròng rã trong vòng 12 tháng bên trong những thùng chứa làm bằng gỗ sồi vì vậy ngoài hương vị đặc trưng chai rượu vang này còn sở hữu thoang thoảng hương vị của gỗ sồi đọng lại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658