Rượu Vang La Petite Lune Bordeaux

Rượu Vang La Petite Lune Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

727.000

Mã sản phẩm :
PV-727-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Một chai rượu vang đỏ đến từ đất nước Pháp có khả năng chinh phuc biết bao thực khách đó chính là chai Rượu Vang La Petite Lune Bordeaux. Rượu được ra đời từ đất nước Pháp, được làm nên bởi sự kết hợp một cách khá hoàn hảo từ 2 giống nho như Merlot,Cabernet Franc, mang nồng độ 13%.

Rượu Vang La Petite Lune Bordeaux

Thông tin về Rượu Vang La Petite Lune Bordeaux

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Domaine de Chevalier

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang La Petite Lune Bordeaux

Pháp là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời nổi tiếng trên toàn thế giới được nhiều người yêu thích và chọn lựa những sản phẩm rượu vang họ đã làm ra. Chai Rượu Vang La Petite Lune Bordeaux là một chai vang như vậy có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường và đạt được con số tiêu thụ đáng kể mỗi năm ở hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

Bạn là người hâm mộ rượu vang thì có lẽ chắc hẳn hễ nghe đến cái tên của loại vang đỏ này thì nó sẽ không còn trở nên xa lạ đối với bạn. Sở hữu một màu rượu đỏ đậm đà, rượu khoác lên một vẻ đẹp tinh khôi quyến rũ. Khi thưởng thức ly rượu vang, một loạt hương vị như tấn công mạnh mẽ trong vòm miệng để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt. Hương thơm ấy được tạo nên từ hương thơm của trái cây kết hợp kèm theo hương từ vani nhẹ nhàng và mềm mại.

Lựa chọn chai rượu vang sẽ mang đến cho bạn những điều hết sức thú vị và bất ngờ, rượu như người bạn tri kỷ sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc chơi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658