Rượu Vang La Goulee by Cos D’Estournel

Rượu Vang La Goulee by Cos D’Estournel

GIÁ THAM KHẢO: 

2.250.000

Mã sản phẩm :
24HWH-2250

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Vang Pháp luôn chạm tới ngưỡng tầm đỉnh cao trong hệ thống rượu vang thế giới. Với những cá tính rất riêng, rượu vang Pháp lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà dùng rượu. Một trong số những sản phẩm rượu vang Pháp được đánh giá rất cao trên thị trường đó chính là sản phẩm Rượu Vang La Goulee by Cos D’Estournel.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Cos d’Estournel

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlotPetit Verdot

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Cos d’Estournel nổi tiếng là hãng sản xuất rượu vang hàng đầu của đất nước Pháp. Không ngừng lan tỏa trên thị trường, rượu vang của nhà sản xuất ghi điểm mạnh mẽ trong tâm trí những người dùng vang. Đặc biệt đối với những tín đồ của rượu vang Pháp thì quả thực tên tuổi của thương hiệu không có gì trở nên xa lạ đối với họ. Và sản phẩm rượu vang này cũng vậy, chúng là gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang Pháp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Mang hương thơm chủ đạo từ sự kết hợp hoàn hảo giữa ba giống nho đó là nho Cabernet Sauvignon – Merlot – Petit Verdot, rượu ngọt ngào và sâu lắng. Không những vậy hương vị của chai rượu vang còn là sự ghi chú điển hình từ hương thơm nhiều trái cây ghi chú đan xen lẫn lộn như anh đào chín đỏ, thảo mộc hay dâu rừng.

Muốn cảm nhận rượu vang một cách hoàn hảo nhất thì cách thưởng thức rượu vang như thế nào cũng cần được lưu ý quan tâm. Với chai rượu vang này chúng sẽ rất phù hợp khi bạn lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, các món BBQ, thịt bò bít tết hay sốt vang. Rượu ra đời là niềm tự hào của đất nước Pháp đồng thời mang đến cho thế giới một tên tuổi của nhà làm rượu lừng danh bấy lâu nay. Đừng vì bất cứ lý do gì mà bạn chối từ thưởng thức rượu trong mọi khoảnh khắc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658