Rượu Vang Kevin Vino Rosso D’Italia

Rượu Vang Kevin Vino Rosso D’Italia

GIÁ THAM KHẢO: 

686.000

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Không ngừng mang đến cho người dùng những cảm nhận đầy mới mẻ, sản phẩm Rượu Vang Kevin Vino Rosso D’Italia nổi tiếng đến từ nước Ý. Rượu được làm nên từ giống nho Blend mang nồng độ cân bằng vừa phải 14%.

Rượu Vang Kevin Vino Rosso D'Italia

Thông tin về Rượu Vang Kevin Vino Rosso D’Italia

 Xuất Xứ: Ý

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Blend

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 06 chai/ Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Kevin Vino Rosso D’Italia

Được biết đến là một chai vang đỏ nổi tiếng trên thị trường, hầu hết những tín đồ của rượu vang Ý nói chung thì chai vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ. Mang cá tính rất riêng, đậm chất quyến rũ của những chai vang đỏ, vì vậy rượu thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng. Tiếp đến cứ mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra là một loạt hương vị rượu như lan tỏa khắp khoang miệng. Nào là hương vị của nhiều giống nho kết hợp lại. Hơn thế nữa còn là ghi chú của hương vị những trái cây chín đỏ như mận chín, anh đào, đinh hương, tuyết tùng hay mâm xôi.

Mỗi lần thưởng thức ly rượu vang là bạn được chỗi dậy bức tranh thiên nhiên hữu tình nước Ý không ở đâu xa lạ mà chúng như hiện ra ngay trước mắt.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng 14%, vang cân bằng trong cấu trúc của rượu và có được lượng tanin phong phú mượt mà.

Rượu muốn được ngon hơn, trưởng thành hơn thì việc bạn lựa chọn một số món ăn đi kèm sao cho phù hợp cũng rất cần thiết. Vang sẽ hoàn hảo khi bạn thưởng thức cùng với một số món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, thịt bò hấp và thịt cừu. Lưu ý nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 -18 độ và nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng 15 phút. Có như vậy vang mới trở nên tươi mát hơn, nhẹ nhàng và lưu luyến hơn rất nhiều so với bình thường thưởng thức chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658