549.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Hồng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Carignan
Với khách hàng chuộng vang Ý thì chắc chắn không còn quá xa lạ với chai Rượu Vang Hồng Argiolas Serra Lori của quốc gia này. Vang là một đồ uống được người tiêu dùng trên thế giới vô cùng yêu mến và thường xuyên sử dụng cho những bữa tiệc đoàn viên của gia đình, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi. Có được sự ưu ái của người tiêu dùng và các chuyên gia như vậy là do vang sở hữu một chất lượng tươi ngon và một mức giá thành lý tưởng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Argiolas
► Vùng làm vang: Isola dei Nuraghi
► Loại vang: Rượu vang hồng
► Giống nho: Cannonau, Monica, Carignan, Bovale
► Nồng độ: 13,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu hồng nhạt
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 – 14 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Có quá nhiều điều để nói về hương vị của chai rượu vang này, bên cạnh việc sở hữu hỗn hợp gồm 4 loại nho là Cannonau, Monica, Carignan, Bovale làm nguyên liệu chính vang còn được tạo nên bởi một số loại trái cây chín mọng và nguyên liệu cao cấp như quả mâm xôi, quả ô liu, quả mận đen, quả anh đào hòa quyện cùng hương hoa hồng, hương gỗ sồi, vani, hạt tiêu mang đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức vang. Một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho xen lẫn một chút cay nhè nhẹ của gia vị để rồi kết thúc ở một sự ngọt ngào, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ.
Vang có màu hồng nhạt lộng lẫy, quyến rũ như một cô gái tuổi 17 trong trắng, ngây thơ mang đến ấn tượng với khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Cấu trúc vang ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng 13,5 %; tanin tròn trịa, axit nhẹ nhàng vì thế vang là đồ uống phù hợp với nhiều khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ nhỏ. Thời gian trưởng thành của vang từ 4 – 5 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi và khoảng 2 tháng ổn định trong chai để hương vị chuẩn hơn, tròn trịa hơn rồi mới được đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Sử dụng vang khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản như mực, tôm, cua, cá hồi hun khói và thịt gia cầm trong nhiệt độ phòng lý tưởng từ 10 – 14 độ C chính là một số lưu ý khi quý vị sử dụng vang.