Rượu Vang Hilary Goldschmidt Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Hilary Goldschmidt Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR27-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Hương vị mới mẻ và giá thành phù hợp với thu nhập của đông đảo người tiêu dùng chính là những ưu điểm của chai Rượu Vang Hilary Goldschmidt Cabernet Sauvignon của Mỹ, sau vài năm xuất hiện trên thị trường vang đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng và các chuyên gia; chúng trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng dành cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Rượu Vang Hilary Goldschmidt Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Hilary Goldschmidt Cabernet Sauvignon

► Xuất xứ: Mỹ

► Thương hiệu: Goldschmidt Vineyards

► Vùng làm vang: Napa Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 14,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu tím đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Hilary Goldschmidt Cabernet Sauvignon

Nói về sự ra đời của chai rượu vang này thì không hề đơn giản với ekip sản xuất bởi chứng là cả một quá trình lâu dài với nhiều công đoạn. Bắt đầu là việc thu hoạch nho khi đến vụ thu hoạch. Nho sau đó được phân loại và tách bỏ cuống để cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 20 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang xuất hiện trên thị trườn với màu tím đậm thật đặc biệt và quyến rũ sẽ mang đến cái nhìn đầu tiên đầy ấn tượng và hấp dẫn với người tiêu dùng. Đặc biệt khi quý vị khui nắp chai và thưởng thức ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được nhiều hương vị của trái cây chín mọng như nho, anh đào đen, mâm xôi hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như tuyết tùng, hạt tiêu, da khói, cola, socola đen, gỗ sồi tạo nên một hương vị ngọt ngào bung tỏa khắp không gian tạo nên những giây phút thư giãn bên gia đình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Vang sẽ trở nên ngon hơn, hợp khẩu vị khách hàng hơn nếu như chúng ta sử dụng vang khi được ướp lạnh và quý vị nên kết hợp sử dụng vang cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, bò bít tết, salad trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C. Vang sẽ giữ được tuổi thọ, hương vị và màu sắc lâu bền nếu như quý vị bảo quản vang nơi khô thoáng, tránh sự chiếu rọi trực tiếp của mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658