Rượu Vang Hermitage Delas Les Bessards Syrah

Rượu Vang Hermitage Delas Les Bessards Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

4.350.000

Mã sản phẩm :
DDDL-6.101-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Hermitage Delas Les Bessards Syrah là loại rượu thượng đẳng của hãng rượu lừng danh thế giới Delas Freres. Rượu có hương vị thơm ngon với nồng độ cồn vừa phải 13,5%. Hương vị đặc biệt ấy được thừa hưởng từ nguồn nguyên liệu 100% từ giống nho Syrah của vùng Hermitage nước Pháp.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Hermitage Delas Les Bessards Syrah

Giới thiệu rượu vang Hermitage Delas Les Bessards Syrah

Rượu được làm bởi hãng rượu vang danh tiếng Delas Freres có lịch sử lâu đời. Theo ghi nhận hãng rượu này được thành lập từ 160 năm trước ở miền bắc vùng Cotes du Rhone. Nhà máy sản xuất rượu vang này đã trải qua nhiều thế hệ sở hữu khác nhau. Và gần đây nhất là gia đình Lallier-Deutz – cũng là chủ sở hữu hãng Champagne Deutz.

Riêng đối với hãng rượu vang Delas Freres, hiện được điều hành bởi một nhóm chuyên gia mà đứng đầu là nhà làm rượu danh tiếng Jacques Grange. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ cùng sự chăm chỉ nắm bắt thời cơ. Cùng với việc kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống và tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất rượu vang, điều này đã giúp Delas Freres giữ vững được tên tuổi của mình qua những sản phẩm rượu vang đẳng cấp như: Hermitage Delas Les Bessards Syrah.

Đặc điểm của rượu vang Hermitage Delas Les Bessards Syrah

Rượu được làm bởi 100% giống nho Syrah danh tiếng, rượu sở hữu màu đỏ đào đậm và có chiều sâu rất tốt cùng với chất lượng tiêu chuẩn. Chai rượu vang này ngay từ khi xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của thực khách bởi làn hương thơm nồng nàn, quyến rũ của nó.

Hương thơm của rượu mang theo nhiều tầng hương thơm tinh tế và hấp dẫn. Đó là hương vị của quả mâm xôi đỏ, hoa violet, ô liu. Và không thể thiếu xen lẫn trong đó là hương khói nhè nhẹ thấp thoáng. Những hương thơm hòa quyện hài hòa với nhau mang đến sản phẩm rượu vang tuyệt vời.

Rượu có hương vị rất đậm đà, sâu lắng với vị trái cây chín đan xen nhau. Cùng với vị chát của tannin rõ nét đặc trưng. Tuy nhiên cấu trúc rượu lại rất hài hòa 13.5%, để lại dư vị kéo dài sau khi thưởng thức.

Thưởng thức rượu vang Hermitage Delas Les Bessards Syrah

Theo các chuyên gia hàng đầu về rượu vang thì chai rượu vang này sẽ có hương vị thơm ngon nhất khi thưởng thức với những món ăn như: thịt đỏ, thịt thú rừng nấu tái hoặc vừa, thịt ướp và các món hầm cay hay các món nướng. Ngoài ra cũng nên sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658