Rượu Vang Heinrich Red Burgenland

Rượu Vang Heinrich Red Burgenland

GIÁ THAM KHẢO: 

710.000

Mã sản phẩm :
PPV-710-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Là một trong số những niềm tự hào của nhà sản xuất Heinrich, chai Rượu Vang Heinrich Red Burgenland ra đời đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử rượu vang của hãng sản xuất. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng để sử dụng trong những bữa tiệc quây quần bên gia đình nhân dịp tết đến xuân về hoặc tổng kết cuối năm.

Rượu Vang Heinrich Red Burgenland

Thông tin về Rượu Vang ÚC Heinrich Red Burgenland

Xuất sứ: ÚC

Nhà sản xuất: Heinrich

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Zweigelt, Blaufränkisch và St. Laurent

Nồng độ: 12.8 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang ÚC Heinrich Red Burgenland

Không giống như bất kỳ dòng rượu vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Heinrich Red Burgenland ra đời mang một phong cách rất riêng và mới lạ. Người dùng sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng trước sự đẳng cấp có trong hương vị của rượu vang.

Nhà sản xuất Heinrich đã rất thành công khi làm nên tên tuổi của chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này. Sở dĩ người ta có thể đánh giá cao chai vang đến như vậy là bởi vì chất lượng cũng như hương vị của vang có khả năng làm chinh phục bất cứ ai đã từng thưởng thức.

Những mùi thơm của trái mâm xôi cùng với hương thơm của nhiều loại hoa như đang bung tỏa trong hương vị của chai rượu. Bên cạnh đó còn có hương thơm của cam thảo, của anh đào…Tất cả đã để lại một kết thúc lâu dài và đậm sâu.

Trải qua một quá trình dài sản xuất, những trái nho được nhà sản xuất thu hoạch và đưa về nhà máy chọn lọc một cách hết sức cẩn thận. Sau đó người ta mang chúng đi sơ chế rồi đưa vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho tiếp tục được lọc bỏ cặn bã rồi đưa vào ngâm ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Thời gian ngâm ủ kéo dài khoảng 1 năm. Sau đó chúng tiếp tục được mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi mang bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658