Rượu Vang Haras De Pirque Hussonet Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Haras De Pirque Hussonet Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

600.000

Mã sản phẩm :
MMH-600-24H

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Xuất xứ:

Chile

Dung tích:

750 ML


Để làm ra chai Rượu Vang Haras De Pirque Hussonet Cabernet Sauvignon những cây nho Cabernet Sauvignon phải được chăm sóc trong công nghệ hiện đại và việc thu hoạch nho là từ những gốc già có tuổi đời lâu năm. Chưa một chai vang Cabernet Sauvignon nào khiến người dùng thất vọng và chai vang đỏ Ý này cũng vậy. Chắc chắc việc thưởng thức chúng sẽ đọng lại nhiều cảm xúc với bạn!

Rượu Vang Haras De Pirque Hussonet Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Haras De Pirque Hussonet Cabernet Sauvignon

Xuất sứ: Chile

Vùng làm vang: Maipo Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt đỏ nướng, hầm

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Haras De Pirque Hussonet Cabernet Sauvignon

Rượu khi nhìn sẽ có màu đỏ đậm sâu mạnh mẽ cực kỳ quyến rũ. Nho Cabernet Sauvignon là thành phần lý tưởng để mang đến những nét đặc trưng cho mùi vị của chai vang. Khi bật nắp chúng ta có thể ngửi thấy hương hấp dẫn của kẹo bơ cứng, caramel và đến khi thưởng thức sẽ nhận ra vị của trái cây tối anh đào, quả việt quất, violets và quả mâm xôi.

Vị của rượu được cô đặc, chất rượu mịn và khô nhưng vẫn duy trì sự mềm mại với vị chát mượt mà và có sự phát triển độc đáo. Chúng có sự hòa trộn giữa ngọt ngào chút nồng nàn của sô cô la kết hợp hoàn hảo với hương thơm nhẹ nhàng, sự béo ngậy của gỗ sồi lâu năm. Đây là một loại vang đỏ thể hiện sắc nét hương vị đặc trưng vùng Maipo Valley và là hiện thân của dòng rượu vang mang hương vị thanh nhã, mềm mại, dịu êm.

Việc sở hữu nồng độ 13.5%  là một nồng độ nhẹ nhàng và ổn định dễ uống, rượu tạo được cảm giác lôi cuốn vừa đủ cho các tín đồ yêu mến thức uống có cồn và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.Bạn nên sử dụng chai rượu này cho những buổi tiệc tùng hay party bạn bè và dùng kèm với thức ăn từ thịt đỏ nướng, hầm là gợi ý không tồi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658