Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling

Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling

GIÁ THAM KHẢO:

687.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
687.600
Mã sản phẩm :
PV-764-24H

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Mang lại những hương vị mới mẻ, độ ngon thuần khiết , Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling ngay sau khi ra đời đã chiếm được tình yêu của người dùng. Dòng sản phẩm nhanh chóng khẳng định sức hút của mình trên thị trường , trở thành chai rượu thượng hàng được rất nhiều người lựa chọn đặt trong bàn tiệc của mình!

Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling

Thông tin về Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling

► Xuất xứ: Đức

► Vùng làm vang: Rheinhessen

Nhà sản xuất: Gunderloch

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Riesling

► Nồng độ: 11.5 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ:13 – 15 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ nướng, cá tôm chế biến theo nhiều món khác nhau.

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Gunderloch Red Stone Riesling

Rượu có sức hấp dẫn tuyệt vời trước hết nhờ mùi hương đọc và lạ. Mặc dù hương thơm đó mang những nét rất đặc trưng của vang Pháp những lại pha vào đó những nét phong cách riêng mới mẻ.

Kết hợp với mùi hương là màu sắc hút hồn của nó. Sắc chanh nhạt là màu săc chủ đạo của rượu, điều này càng cho thấy nó thật khác lạ so với những loại vang thông thường . Sản phẩm được tạo ra từ những trái nho Riesling trên chính quê hương của mình nên mang đậm sự thơm ngon bắt nguồn từ tự nhiên , không pha tạp hóa chất hay phẩm màu.

Rượu ngon thì quả là thích thú những sản phảm đó phải được đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất mới là điều tuyệt vời hơn cả. Nhà sản xuất vô cùng cẩn thận trong từng khâu ngâm ủ để cho ra đời chai vang hảo hạng này. Sản phậm có độ axit cao và hơi khô, vì vậy nên nó rất phù hợp với khí hậu nước Đức, trong những buổii thời tiết mát mẻ. Bên cạnh những trái nho chín mọng , rượu còn có sự kết hợp của những trái táo mang lại sự tươi mới.rực rỡ.

Với những ưu điểm trên , Rượu xứng đáng trở thành cái tên điển hình trên thị trường nước Đức nói chung và thế giới nói riêng . Đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của người yêu rượu cho bữa tiệc của mình!

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658