Rượu Vang Gran Maestro Primitivo Di Manduria

Rượu Vang Gran Maestro Primitivo Di Manduria

GIÁ THAM KHẢO:

880.000

Mã sản phẩm :
PPG-880-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu Vang Gran Maestro Primitivo Di Manduria là một sự quyến rũ đầy nồng nàn trong bộ sưu tập rượu vang của xứ sở Puglia – Italia lãng mạn.  Không gì tuyệt vời hơn nếu lựa chọn loại rượu này là thành viên mở màn cho những bữa tiệc liên hoan, hay chúc mừng. Bởi sức hút từ sắc đỏ mượt mà và hương vị hấp dẫn của nó khiến người thưởng thức không thể chối từ.

Rượu Vang Gran Maestro Primitivo Di Manduria

Thông tin về Rượu Vang Gran Maestro Primitivo Di Manduria

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Primitivo

Nồng độ: 14.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  18 độ C

Món ăn kết hợp: Các món ăn làm từ thịt đỏ, các món nướng, thịt nguội…..

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Gran Maestro Primitivo Di Manduria

Bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị của loại rượu này nếu như đã từng có cơ hội một lần thưởng thức chúng. Bởi đây là loại rượu thu hút người thưởng thức bằng một sự hòa hoà hợp về hương vị đến lạ lùng, những cảm nhận vị giác được sắp xếp vô cùng ngăn nắp và kỳ diệu với nhau. Ngay khi bạn nếm thử ngụm rượu đầu tiên của thức vang màu đỏ mượt mà đầy quyến rũ ấy, bạn sẽ cảm nhận được một chút cay cùng với hương vị đậm đà xen lẫn vị chát vô cùng mềm mại hoà quyện với hương thơm nồng nàn và tươi mới.

Còn lời gợi ý nào tuyệt vời hơn khi thưởng thức một bữa tối không gian lãng mạn cùng một ly rượu vang như vậy ? Nhưng đặc biệt, loại rượu vang này cũng vô cùng ăn ý khi kết hợp với một bữa tiệc sang trọng hay rộn ràng nào đó, bởi sức tươi mới từ màu sắc đến mùi vị của nó có thể trở thành nguồn hứng khởi bất tận cho mọi cuộc gặp gỡ đầy vui vẻ.

Đây cũng là loại rượu đồng hành đặc biệt với các món ăn làm từ thịt đỏ, các món nướng, thịt nguội…… Không chỉ có thế, loại rượu này cũng không chối từ sự lựa chọn nào khi kết hợp với những món khai vị trong một bữa ăn. Với tính đa năng trong sử dụng của mình, loại rượu này là một sự lựa chọn đầy thu hút với những người ưa thích sự tươi mới mà vẫn đầy quyến rũ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658