Rượu Vang Ghost Hull Cabernet Sauvignon San Lucas Vineyard

Rượu Vang Ghost Hull Cabernet Sauvignon San Lucas Vineyard

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR22-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Mỹ là một quốc gia có tỷ trọng ngành công nghiệp chiếm tỷ lệ lớn trong cơ cấu ngành của quốc gia này, trong đó công nghiệp sản xuất rượu vang được quốc gia này rất quan tâm bởi lợi nhuận mà ngành này mang lại là không nhỏ cho nền kinh tế nước Mỹ, trong những năm gần đây quốc gia này tung ra thị trường nhiều sản phẩm vang có chất lượng rất tươi ngon, hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến chai Rượu Vang Ghost Hull Cabernet Sauvignon San Lucas Vineyard.

Thông tin về Rượu Vang Ghost Hull Cabernet Sauvignon San Lucas Vineyard

► Xuất xứ: Mỹ

► Thương hiệu: Ghost Hull

► Vùng làm vang: San Lucas

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 14.5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ghost Hull Cabernet Sauvignon San Lucas Vineyard

Để có một hương vị gây được thiện cảm với người tiêu dùng không hề đơn giản đối với một chai rượu vang. Phải đặt mình vào vị trí của khách hàng thì nhà sản xuất mới thấu hiểu nhu cầu của khách hàng vì thế bên cạnh việc sử dụng nguyên liệu chủ đạo là nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu sản xuất thì nhà sản xuất còn lựa chọn thêm một số loại trái cây chín mọng và gia vị cao cấp bổ sung thêm trong hương vị của vang như mận, mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani, hạnh nhân, hạt tiêu vì thế vang trở nên sánh mịn, ngọt ngào, đằm thắm rất dễ uống.

Vang có màu đỏ đậm trang trọng, hấp dẫn và vô cùng quyến rũ sẽ tạo điểm nhấn ngay từ lần tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Để có thể đến với người tiêu dùng và phục vụ những bữa tiệc ngon cho họ thì vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn trong đó thời gian ngâm, ủ, lên men và lão hóa của vang trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai tiêu thụ.

Những điểm lưu ý mà quý vị cần quan tâm khi thưởng thức chai vang này đó chính là vang thích hợp sử dụng khi lạnh và phù hợp với những món ăn như thịt bò, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai, thịt gia cầm phục vụ trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 14 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658