Rượu Vang Gemma Di Luna Moscato

Rượu Vang Gemma Di Luna Moscato

GIÁ THAM KHẢO: 

480.000

Mã sản phẩm :
24HMH1-480

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

7.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Một sản phẩm rượu vang muốn có sức bán chạy trên thị trường thì trước hết chúng phải đảm bảo có hương vị đậm đà và có một hình thức bên ngoài bắt mắt. Chai Rượu Vang Gemma Di Luna Moscato này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Có hương vị phong phú, hình thức bắt mắt và cấu trúc vang cân bằng, chắc chắn rượu có sức bán chạy thuộc top đầu trong số những chai vang phổ thông đại trà của Italia trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Gemma Di Luna Moscato

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Gemma Di Luna

Vùng Làm Vang: Piemonte

Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Moscato

► Nồng Độ: 7.5 %

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gemma Di Luna Moscato

Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau, nhà sản xuất Gemma Di Luna đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang đại trà bình dân đến từ thương hiệu Gemma Di Luna. Có những cá tính rất riêng biệt và mới mẻ, tuy chỉ là dòng vang tầm bình dân nhưng không phải vậy mà khách hàng không đánh giá cao về rượu.

Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái nho Moscato, bởi lẽ đó mà hương vị vang chính là sự kế thừa từ hương thơm đậm đà và trọn vẹn của giống nho ấy. Mang nồng độ hết sức nhẹ nhàng 7.5%, dường như chai rượu vang phù hợp với đa dạng người thưởng thức rượu khác nhau. Ngay cả những người chưa nếm thử vang bao giờ, hoặc những chị em phụ nữ cũng đều có thể thưởng thức rượu mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658