Rượu Vang Fiato Primitivo Di Manduria

Rượu Vang Fiato Primitivo Di Manduria

GIÁ THAM KHẢO:

1.200.000

Mã sản phẩm :
24WPL-1200

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Đến với đất nước Italia xinh đẹp bạn sẽ được trải nghiệm với cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Và có lẽ sự ra đời của chai Rượu Vang Fiato Primitivo Di Manduria này sẽ để lại trong tâm tư tình cảm của người thưởng thức những giá trị tinh thần hoàn hảo tuyệt vời và đẳng cấp nhất. Hãy lựa chọn chai rượu vang về với bộ sưu tập rượu vang của mình nhé quý khách hàng.

Thông tin về Rượu Vang Fiato Primitivo Di Manduria

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Galiga Rufina

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Fiato Primitivo Di Manduria

Đâu chỉ có vang Pháp, Đức hay Australia mới nổi tiếng trên thị trường mà rượu vang Ý lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà dùng rượu. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm vang như thế. Mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khác nhau, có lẽ người dùng sẽ cảm thấy yêu thương rượu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Với một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt là một màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, rượu làm nên một ký ức tươi đẹp. Vang hiện hữu giống sắc đẹp của những đoá hoa tươi và người dùng như được đứng trước một cánh đồng hoa bạt ngàn bất tận đầy lưu luyến.

Trong vòm miệng hương vị của chai rượu vang như bao chùm và vây kín tâm hồn. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị của những trái nho Primitivo, ngoài ra còn là sự đan xen của việt quất, cherry hay anh đào chín đỏ bồi hồi rung động. Nồng độ cồn cân bằng 15% vang nhẹ nhàng như thế để đi vào lòng người thưởng thức một cách tự nhiên chân thành nhất.

Dường như chỉ có những người đã từng nếm thử vang mới hiểu hết giá trị sâu sắc trong rượu. Vang như cánh cửa tâm hồn để mở ra cho người dùng một thế giới mà ở đó tràn ngập tình yêu thương.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658