Rượu vang Familia Schroeder Icon Wine Malbec

Rượu vang Familia Schroeder Icon Wine Malbec

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
HP-1.450

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


So với những loại rượu đắt tiền thì sản phẩm rượu vang Familia Schroeder Icon Wine Malbec là một trong những loại rượu có tên tuổi được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay bởi hương vị của nó có thể mang lại.

Rượu vang Familia Schroeder Icon Wine Malbec 

Giới thiệu về rượu vang Familia Schroeder Icon Wine Malbec

Rượu là một trong những sản phẩm đặc trưng nhất của nhà sản xuất Familia Schroeder  tại khu vực sản xuất Patagonia của Argentina. Rượu được lên men từ giống nho Malbec ,với nồng độ cồn của rượu đạt mức 14% đảm bảo phong cách khá mạnh mẽ bởi tính axit trong rượu cũng như lượng tanin mịn màng tuyệt vời nhất.

Thưởng thức một ly rượu vang này các bạn sẽ cảm thấy thư thái, thoải mái sau những thời gian làm việc đầy uể oải căng thẳng và mệt mỏi. Rượu mang đến cho các bạn những cảm giác thú vị và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Đặc điểm về rượu vang Familia Schroeder Icon Wine Malbec

Rượu có màu đỏ tía, với màu sắc như vậy đã tạo nên được một tính cách khá mãnh liệt để mang đến cho con người một sức sống mới đầy sự năng động và trẻ trung. Đây là loại rượu vang có hương vị khá đặc biệt, đó là hương thơm từ những loại hoa quả chín đỏ, của hoa violet và những gia vị khác, đặc biệt nó còn sở hữu hương vị của café, của socola đảm bảo hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ nhất.

Các món ăn có thể thích hợp để kết hợp với loại vang này nhằm mang đến hương vị tuyệt vời nhất như: Thịt cừu, thịt lợn, thịt bò và những loại salad… Các bạn cần để rượu với thời gian đông lạnh là 24 giờ trong khu đông lạnh và để 3 ngày trong những chiếc bể chứa đá khô nhằm đảm bảo hương vị nhất định.

Quy trình sản xuất rượu vang Familia Schroeder Icon Wine Malbec

Việc sản xuất rượu được tiến hành theo một quy trình chuẩn nhất ngay từ khi thu hoạch quả đến mùa chín. Quá trình lên men được thực hiện trong 10 ngày, chúng được lên men trong các bồn chứa bằng thép đảm bảo không rỉ với những loại men được chọn lọc khá cẩn thận.

Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi của Pháp và lão hóa hóa tại đây trong vòng 8 tháng để cho hương vị rượu được ổn định nhất sau đó mới đưa ra ngoài thị trường. Rượu sẽ mang đến sự hài lòng đặc biệt nhất đối với mọi khách hàng thưởng thức vang nói chung.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658