Rượu vang Falernla Syrah Reserva

Rượu vang Falernla Syrah Reserva

GIÁ THAM KHẢO:

360.000

Mã sản phẩm :
WWWS-386

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Falernla Syrah Reserva được làm hoàn toàn từ giống nho Syrah. Đây là một giống nho cổ điển và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Chile.Chai vang này mang phong cách truyền thống đậm đà khiến chúng có tiềm năng sử dụng lâu dài. Vang có xuất xứ từ vùng Elqui Valley và có nồng độ 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Falernla Syrah Reserva

Giới thiệu rượu vang Falernla Syrah Reserva

Chỉ những trái nho Syrah ngon nhất mới đủ tiêu chuẩn để trở thành nguyên liệu chính giúp hình thành nên chai rượu vang Falernla Syrah Reserva hảo hạng. Nho sẽ được thu hoạch bằng tay thật cẩn thận để ép lấy nước, sau đó chúng được sơ chế và trải qua quá trình ủ rượu. Đầu tiên sẽ là quá trình lên men rượu được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, sau đó vang được ngâm ủ trong gỗ sồi Pháp 16 tháng. Chúng được chia ra theo tỉ lệ 25% ủ trong thùng mới và phần còn lại được ủ thùng gỗ sồi cũ kiểu Pháp. Sau khi kết thúc quá trình thì không cần phải tiếp tục trưởng thành trong chai mà được trực tiếp bán ra thị trường.

Đặc điểm rượu vang Falernla Syrah Reserva

Rượu vang Falernla Syrah Reserva có màu đỏ tươi sáng với làn rượu sóng sánh trong ly pha lê, mang đến một ảo giác tuyệt vời của viên pha lê đỏ đầy ma lực. Khi bật nắp, rượu bung tỏa hương thơm ngập tràn khoang mũi từ chính các loại hoa quả, hạt tiêu đen và mùi gia vị hòa quyện. Sở dĩ có được điều này là nhờ sự kế thừa từ những đặc tính vô cùng tốt của nho Syrah.

Rượu có hương vị mạnh của loại trái cây đen hòa quyện với mùi gia vị, hương tiêu đen, hương khói nhẹ lắng đọng kéo dài trong vòm miệng và một kết thúc lâu dài. Hương vị ấy đầy ngọt ngào nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Nhờ quá trình trải qua lâu ngày trong thùng gỗ sồi mà rượu lẫn tannin tự nhiên của loại gỗ này. Tổng thể của rượu tạo nên tannin nhẹ nhàng, cấu trúc tốt cùng chút vị cay nhẹ và tươi mới.

Thưởng thức rượu vang Falernla Syrah Reserva

14% là một nồng độ vừa phải để Falernla Syrah Reserva đủ mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị cho người dùng. Cũng nhờ lớp tannin nhẹ nhàng không quá dày mà nó khá phù hợp với phái nữ khi họ mong muốn tìm loại thức uống có cồn ngọt ngào những không chát. Rượu vang sẽ có sự hòa quyện tuyệt vời nhất khi bạn kết hợp chúng với thịt cừu, mì ống, thịt đỏ,và thịt chim. Ngoài ra, còn phải kể tên là những món hầm, món nướng và súp cũng khiến đem lại cảm giác mềm mại và mịn màng, đủ sức làm ấn tượng những giá trị trong rượu và tạo nên chương trình ẩm thực đầy xuất sắc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658