Rượu Vang Fairview La Capra Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Fairview La Capra Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

423.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
423.900
Mã sản phẩm :
PV-471-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Khi nói về những chai rượu vang đến từ đất nước Nam Phi, thì có lẽ bạn sẽ liên tưởng ngay đến một phong cách vang vô cùng độc đáo mới lạ không giống như bất kể một loại vang nào khác trên thị trường hiện nay. Hãy thử thưởng thức chai Rượu Vang Fairview La Capra Cabernet Sauvignon để bạn cảm nhận được sự mới lạ đó các bạn nhé.

Rượu Vang Fairview La Capra Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Fairview La Capra Cabernet Sauvignon

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Fairview

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ như thịt bò, thịt bê kèm theo một chút phomat

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fairview La Capra Cabernet Sauvignon

Thật khó có thể sử dụng từ ngữ nào để miêu tả hết vẻ đẹp đặc biệt có trong chai rượu vang này phải không các bạn. Nếu như bạn là một người sành vang thì có lẽ bất kể những chai vang đến từ các quốc gia nào bạn cũng đều thử và cảm nhận, từ đó bạn có sự phân định được một cách rõ ràng.

Đối với chai vang này, hương vị của chúng quả thực là khác biệt. Vang độc đáo đến lạ kỳ mới mẻ mà không phải bất cứ dòng vang đến từ quốc gia nào khác cũng so sánh được với chúng. Dấu ấn đầu tiên khi nếm thử chúng là hương vị từ chai vang. Hương thơm vô cùng nồng nàn là sự hiện hữu của hương cam, quýt xoài và của quả chua chín. Đan xen với chúng còn bộc lộ lên mùi hương của bạc hà, tuyết tùng và chút socola ngọt ngào lắng đọng.

Được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon – một giống nho phổ biến được trồng ở nhiều nơi trên toàn thế giới hiện nay góp phần mang đến hương vị điển hình của rượu.

Nếu như bạn biết cách thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 20 độ và dùng kèm với thịt bò, thịt bê và phomat sẽ mang đến cho người dùng một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658