790.000₫
Xuất xứ:
New Zealand
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Rượu vang đỏ được đánh giá là loại rượu vang chiếm được ưu thế hơn so với rượu vang trắng. Trên thế giới có rất nhiều loại vang đỏ nổi tiếng nhưng ở New Zealand thì chỉ nổi tiếng với loại rượu vang đỏ mang tên Drylands Pinot Noir. Rượu vang Drylands Pinot Noir được sản xuất từ giống nho Pinot Noir, có nồng độ cồn 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand
Là một trong những chai rượu vang đỏ thơm ngon, có nguồn gốc từ New Zealand, Rượu mang đến một màu sắc hoàn toàn mới, màu của ánh sáng, của niềm tin, của hy vọng, màu của những tinh hoa trưởng thành trong nền văn hóa ẩm thực.
Phá cách trong vang là một nồng độ tuyệt vời 14% vừa đủ để người thưởng thức rượu có thể từ từ trải nghiệm, khám phá hương vị độc đáo gợi mở trong chất vang. Cấu trúc cân bằng tồn tại bên trong một cơ thể vang hài hòa vị và hương, sắc và màu, một thiết kế vô cùng đơn giản nhưng chẳng làm mất đi phần sang trọng, thời thượng vốn có trong vang, là lựa chọn xứng đáng góp mặt trong bộ sưu tập vang đỏ nổi tiếng mọi thời đại.
Được sản xuất từ giống nho Pinot Noir nổi tiếng vùng trồng nho lâu đời Marlborough New Zealand nên rượu mang một hương vị đặc biệt, một vị rượu thơm mát, mềm mại mà mượt mà. Chính vì thế mà rượu có thể chinh phục, làm hài lòng tất cả những tín đồ sành vang khó tính ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.
Điều đặc biệt, dễ nhận thấy ở loại rượu vang này là màu đỏ thẫm đậm đà, lôi cuốn cùng hương thơm hài hòa của các loại quả mọng như anh đào, như mận chín kết hợp cùng với thảo mộc thiên nhiên cân bằng với vị vani, cà phê. Chính vị đậm đà, nồng nàn, quyến rũ ấy đã mang đến cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức. Áp dụng thành công giữa phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống và khoa học kỹ thuật hiện đại nhà sản xuất rượu đã đặt hết niềm tin, giành tình yêu của mình để làm ra một loại vang tên tuổi khắp New Zealand.
Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được hương rượu và vị rượu đậm đà trong từng giọt rượu, nó kéo dài bất tận ngay cả khi cuộc hành trình khám phá rượu vang đã kết thúc. Hãy kết hợp rượu với các món nướng, các món ăn chế biến từ các loại thịt đỏ để cảm nhận hết sự thơm ngon hòa quyện trong những món ăn mang màu sắc đậm đà, đem đến hậu vị tuyệt vời cho người uống.