Rượu Vang Donnhoff Black Label Riesling

Rượu Vang Donnhoff Black Label Riesling

GIÁ THAM KHẢO: 

1.320.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-1320

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Đức không ngừng toả sáng trên thị trường với những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau. Chai Rượu Vang Donnhoff Black Label Riesling là đứa con tinh thần của họ. Mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng mới mẻ, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Donnhoff Black Label Riesling

 Xuất Xứ: Đức

 Thương Hiệu: Donnhoff

Vùng Làm Vang: Allemagne 

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Riesling

► Nồng Độ: 10.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Donnhoff Black Label Riesling

Mang đến những cảm nhận vô cùng tươi mới, chai rượu vang đến từ thương hiệu Donnhoff không ngừng toả sáng trên thị trường. Sự có mặt của chai rượu vang luôn khiến cho người dùng đều trở nên thổn thức. Bạn có thể sẽ đắm chìm trong hương vị của rượu bởi sự phong phú đa dạng biết bao những nốt hương vị khác nhau có trong chai rượu vang. Mang hương thơm chủ đạo của giống nho Riesling, tiếp đến khi nếm thử rượu còn bung toả hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi. Đối với những cảm nhận mới mẻ của rượu vang điều đó làm cho người dùng cảm thấy yêu mến rượu nhiều hơn so với những chai vang thông thường khác.

Có một hình thức bên ngoài bắt mắt bởi màu vàng rơm óng ả, chai rượu vang quyến rũ biết bao những ánh mắt nhìn vào. Sự có mặt của chai rượu vang như mang đến vẻ đẹp của tình yêu, của niềm tin trọn vẹn sâu sắc.

Kết thúc dài trong vòm miệng là một dư vị bền chặt dài lâu, vang không ngừng toả sáng. Để cho rượu được tròn trịa hơn thì bạn nên dùng chúng kèm theo những món ăn như thịt gà, thịt ếch, những món salad hay hải sản được chế biến theo nhiều kiểu…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658