Rượu Vang Dominique Piron Côte du Py Morgon

Rượu Vang Dominique Piron Côte du Py Morgon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.250.000

Mã sản phẩm :
WH-1250

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Rượu Vang Dominique Piron Côte du Py Morgon là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Les Grand Chais De France nước Pháp. Khi có cơ hội được nếm thử ly rượu vang, chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên bị chinh phục trước sự đặc biệt có trong hương vị của rượu. Vang là cửa sổ tâm hồn của nhà sản xuất để gửi gắm cho con người một tình yêu tuyệt vời và lạng mạn biết bao.

Rượu Vang Dominique Piron Côte du Py Morgon

Thông Tin Về Rượu Vang Dominique Piron Côte du Py Morgon

► Xuất Xứ: Pháp

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Gamay

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Dominique Piron Côte du Py Morgon

Trước khi thưởng thức vang, người dùng đã bị chinh phục ngay từ vẻ đẹp hình thức bên ngoài. Với sắc đỏ ruby tươi mới đậm đà, vang hiện lên trước mắt người dùng như vẻ đẹp của một đóa hoa rạng người đón nắng sớm.

Đi sâu vào tìm hiểu rượu vang, trong vòm họng vang tỏa ra thứ hương thơm đầy ngọt ngào bền chặt. Hương thơm ấy là hương thơm từ những trái cây chín đỏ như anh đào. Ghi chú với nó còn là mùi hương của vị than chì đan xen chút vị cay của hạt tiêu đen. Sở hữu một cấu trúc rượu vang cân bằng, một lượng tannin mịn màng đa dạng và một hương vị tuyệt hảo. Vang để lại một kết thúc lâu bền và dai dẳng trong tâm hồn những người thưởng thức vang.

Bạn lưu ý trong cách bảo quản chai vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng đồng thời lựa chọn một số món ăn đi kèm khi thưởng thức như thịt đỏ, thịt bò chế biến theo nhiều kiểu khác nhau….Và nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ dao động trong khoảng từ 16 cho đến 18 độ chắc chắn sẽ phát huy một cách tối đa những gì đặc biệt có trong hương vị của chai vang này.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658