Rượu Vang Domaine Les Roumanis Muscat De Saint Jean De Minervois

Rượu Vang Domaine Les Roumanis Muscat De Saint Jean De Minervois

GIÁ THAM KHẢO: 

525.000

Mã sản phẩm :
24HVY-525

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Là một tín đồ của rượu vang Pháp, có lẽ bạn sẽ không còn trở nên xa lạ đối với sản phẩm Rượu Vang Domaine Les Roumanis Muscat De Saint Jean De Minervois. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, sự có mặt của chai rượu vang sẽ khiến cho người dùng yêu thương rượu một cách đặc biệt nhất.

Thông tin về Rượu Vang Domaine Les Roumanis Muscat De Saint Jean De Minervois

► Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Domaine Les Roumanis

Vùng Làm Vang: Languedoc

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

 Giống nho: Muscat

► Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domaine Les Roumanis Muscat De Saint Jean De Minervois

Domaine Les Roumanis là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp. Những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất từ đại trà bình dân đến cao cấp thượng hạng đều được đánh giá rất cao trên thị trường, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Trưởng thành từ những trái nho Muscat, chai rượu vang mang tròn trại hương vị của nho. Ngoài ta khi nếm thử bạn còn trải nghiệm được sự đan xen ghi chú từ hương thơm của việt quất ,dâu tây anh đào hay mận chín đỏ.

15% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Có được một nồng độ hết sức cân bằng kèm theo đó là một chất vang hoàn hảo và đẳng cấp thì quả thực không có gì có thể so sánh được với chúng.

Rượu muốn được phát huy một cách tối đa hương vị có trong mình hơn thì bạn nên lựa chọn rượu vang thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hấp hay thịt cừu…Lưu ý nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng và dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được sở hữu chai rượu vang về với bộ sưu tập rượu vang của mình các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658