Rượu Vang Domaine Drouhin Dundee Hills Pinot Noir

Rượu Vang Domaine Drouhin Dundee Hills Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

2.900.000

Mã sản phẩm :
24HWH-2900

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Đẳng cấp trong từng hơi thở, chai rượu vang Domaine Drouhin Dundee Hills Pinot Noir lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là một nhà sành vang thì chắc chắn chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của các bạn. Đừng vì bất cứ một lý do gì mà bạn từ bỏ cơ hội được thưởng thức chai rượu vang.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Mỹ

Vùng làm vang: Dundee Hills

Hãng sản xuất: Domaine Drouhin

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Ra đời từ vùng đất Dundee Hills của đất nước USA, sản phẩm rượu vang có đượ cá tính mới mẻ cũng là bởi sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã tạo nên. Thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu Domaine Drouhin sẽ được đền đáp xứng đáng bởi siêu phẩm rượu vang hoàn hảo đẳng cấp như chai rượu vang này. Thật khó để quý khách hàng có thể tìm được chai rượu vang nào có nét tương đồng như chúng.

Được làm nên từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, hương vị vang bộc lộ trọn vẹn hương vị của giống nho. Ngoài ra vang còn là sự kết hợp hoàn hảo hương vị của việt quất, mận chín, dâu tây hay anh đào các loại. Những mùi hương phảng phất đâu đây là, cho vang đi sâu vào lòng người như một bài ca đi theo cùng năm tháng. Vang biết cách yêu chiều lòng người, biết cách đưa con người ta đi hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia.

Kết thúc bởi nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13.5%, sản phẩm rượu vang mang đến cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mịn màng phong phú. Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của sản phẩm rượu vang là điều không thể thiếu để làm nên bầu không khí tươi vui sôi động. Lưu ý nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để rượu được tươi mới hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658