Rượu Vang Domaine Billaud Simon Chablis Premier Cru Monteé De Tonnerre

Rượu Vang Domaine Billaud Simon Chablis Premier Cru Monteé De Tonnerre

GIÁ THAM KHẢO:

2.300.000

Mã sản phẩm :
24HĐL-2300

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Khi nhắc đến những chai vang trắng của Pháp có lẽ cái tên sản phẩm Rượu Vang Domaine Billaud Simon Chablis Premier Cru Monteé De Tonnerre trở nên rất thân thuộc đối với khách hàng. Sở dĩ người ta biết đến chai rượu vang nhiều hơn là bởi vì sức thuyết phục của rượu cũng như khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của chúng trên thị trường.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Domaine Billaud Simon Chablis Premier Cru Monteé De Tonnerre

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Chablis 1er Cru

Hãng sản xuất: Billaud-Simon

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 12 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Billaud Simon Chablis Premier Cru Monteé De Tonnerre

Nếu đã từng có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang thì điều gì khiến cho khách hàng cảm thấy si mê chai rượu vang ấy? Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, việc sở hữu một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt với màu vàng rơm óng ả nhẹ nhàng đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang đầy rung động. Khi thưởng thức chai rượu vang lần lượt là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nhau. Sự nổi bật từ hương vị của nho trắng Chardonnay kèm theo đó là sự kế thừa đầy đủ đến từ hương vị của táo xanh, chanh dây, dứa, xoài, bưởi và gỗ sồi để lại kết thúc trọn vẹn yêu thương dành cho sản phẩm rượu vang. 12% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà trong dư vị của sản phẩm rượu, điều đó càng nâng cao được tầm nhìn dành cho chai rượu vang này.

Để thưởng thức vang được ngon hơn thì việc kết hợp rượu vang với một số ẩm thực cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn dùng kèm với chai rượu vang này đó là hải sản, cá biển, tôm hay cua biển hấp các loại ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ. Một sản phẩm rượu vang tuyệt vời hoàn hảo đến như thế chắc chắn không bao giờ làm cho khách hàng thất vọng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658