Rượu Vang Dolce Vita White – Red – Vang Ngọt Không Cồn

Rượu Vang Dolce Vita White – Red – Vang Ngọt Không Cồn

GIÁ THAM KHẢO:

165.000

Mã sản phẩm :
HHHD-135-24H

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Giacobazzi

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

0 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Nước Ý sản xuất rất nhiều kiểu vang nổ, trong số đó Rượu Vang Dolce Vita White là vang nổ nổi tiếng nhất. Về căn bản thì vang không có nồng độ cồn, nó có mùi hương đặc trưng là mùi táo, mùi hoa nhài và mùi quả mơ. Trong những bữa tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay khai trương thì sự góp mặt của loại vang này càng tăng thêm niềm vui, ý nghĩa và hạnh phúc cho bữa tiệc mà mang đến một không khí vô cùng tưng bừng.

Rượu có xuất xứ từ Giacobazzi của Ý và được làm từ giống nho Blend.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Dolce Vita White

Giới thiệu Rượu Vang Dolce Vita White

Rượu Vang Dolce Vita White là dòng vang nổ không cồn nổi tiếng rất được ưa chuộng của hãng Giacobazzi và nó được biết đến với danh tiếng là loại vang nổ không có cồn đặc trưng của đất nước Ý.  Rượu đảm bảo hoàn hảo về phương pháp làm rượu. Đây là dòng rượu vang cho cảm nhận về nước ép nho. Chính tính cách tinh tế này của rượu đã giúp cho bộ sưu tâp rượu này trở nên phát triển. Những hương vị phát triển như hiện nay đều được xây dựng từ giống nho trắng, họ đã ép nho để thành nước nho nguyên chất không chất phụ gia vào sản xuất để tạo ra thức uống chất lượng dành cho mọi đối tượng.

Đặc điểm Rượu Vang Dolce Vita White

Rượu vang Dolce Vita Red Grape Juice

Chai rượu vang ngọt không cồn này sở hữu một màu vàng rơm tinh tế kế thừa từ giống nho Blend cho cảm nhận tươi và dễ chịu nhất. Chúng mang hương thơm thanh khiết mềm mại của táo, mùi hoa nhài và mùi quả mơ.

Đây là dòng rượu thơm ngon sở hữu hình ảnh bên ngoài lấp lánh nhẹ nhàng. Không có độ cồn và axit nên vang thích hợp để trở thành dòng rượu khai vị hoàn hảo.

Trong vòm miệng, vang để lại dư vị ngọt ngào giúp chúng tăng thêm cảm nhận về sự đa dạng của hoa quả. Chúng ta dễ dàng thấy được sự kết hợp tuyệt vời của nước ép đào và nho trong cơ thể chúng.

Thưởng thức Rượu Vang Dolce Vita White

Vang Ý Dolce Vita White thích hợp với mọi thực khách, là thức uống lý tưởng cho mùa hè. Rượu vang được ướp lạnh sẽ ngon miệng hơn và cảm giác cũng sảng khoái hơn.

Một vài món ăn phù hợp với chai vang nổ không cồn này phải kể đến là các loại bánh, salad tinh tế. Tất cả những tính cách này đều giúp rượu trở thành một loại vang hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh để mang đến những món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt dành cho những người thưởng thức rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658