Rượu Vang Creencia Con Actitud Monastrell

Rượu Vang Creencia Con Actitud Monastrell

GIÁ THAM KHẢO: 

1.450.000

Mã sản phẩm :
24WPL1-1450

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Monastrell


Tây Ban Nha không chỉ lừng danh với đất nước của những điệu nhảy Tago, những trận đấu bò tót mà nơi đây còn được biết đến là xứ sở rượu vang nổi tiếng trên thị trường rượu vang thế giới nói chung. Sự có mặt của chai Rượu Vang Creencia Con Actitud Monastrell sẽ luôn đủ mạnh mẽ để khiến cho con tim người dùng không ngừng thổn thức về rượu. Chúng ta hãy cùng nhau nếm thử để trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé.

Thông tin về Rượu Vang Creencia Con Actitud Monastrell

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Hammeken

⭐ Vùng Làm Vang: Do Jumilla

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Monastrell

⭐ Nồng Độ: 15.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Creencia Con Actitud Monastrell

Có những cảm nhận thật khó dể diễn tả ra thành lời khi bạn được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang như chai vang này nói chung. Tự hào là một dòng vang cao cấp của đất nước Tây Ban Nha, rượu gợi nhớ đến những miền ký ức đầy ngọt ngào và sâu thẳm. Mang đến hương vị phong phú từ sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của những trái nho như Monastrell, rượu đảm bảo hương vị ngọt ngào xao xuyến không đơn thuần chỉ là hương vị của nho mà còn có hương vị của việt quất, dâu tây hay anh đào. Những cảm nhận trọn vẹn có trong chai rượu vang sẽ khiến cho người dùng cảm thấy yêu thương và nhớ mãi về rượu. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này. Rượu mang đến những lời yêu thương ngọt ngào và ấm áp nhất.

Nồng độ cồn có trong rượu 15.5% chắc chắn đảm bảo cho chai rượu vang có được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mịn màng phù hợp. Với những người thưởng thức rượu vang không bao giờ phai nhạt. Đến một lúc nào đó bạn cảm nhận rượu vang như cảm nhận của sự trọn vẹn yêu thương ấm áp vơi đầy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658