Rượu Vang Cos D’Estournel Le Medoc De Cos

Rượu Vang Cos D’Estournel Le Medoc De Cos

GIÁ THAM KHẢO: 

1.993.000

Mã sản phẩm :
PV-1993-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Trong số những chai rượu vang đẳng cấp của Pháp thì có lẽ tên tuổi của chai Rượu Vang Cos D’Estournel Le Medoc De Cos được khá nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Rượu là hiện thân của sự đẳng cấp và sang trọng cũng như sự thanh thoát của đất nước và con người nơi đất Pháp.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Cos D’Estournel Le Medoc De Cos

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Cos d’Estournel

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 70% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Cos D’Estournel Le Medoc De Cos

Sang trọng và đẳng cấp là hai cụm từ thích hợp nhất để bạn sử dụng miêu tả một cách khái quát về chai rượu vang này. So với nhiều dòng vang khác có mặt trên thị trường hiện nay thì đây là dòng vang được đánh giá khá cao về chất lượng rượu cũng như sự đậm đà có trong hương vị của chai rượu vang.

Ngay từ những giây phút đầu tiên khi nếm thử ly rượu vang trong vòm miệng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ trước dư vị của chai vang. Một loạt hương thơm như ùa về trong tiềm thức người dùng với thứ hương vị khá cô đọng và hoàn hảo. Rượu để lại một dấu ấn đậm sâu trong lòng những người dùng vang.

Những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot sau khi được thu hoạch về chúng được nhà sản xuất chọn lọc một cách tỉ mỉ sơ chế sạch sẽ và pha trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định để đưa vào quá trình ép lấy nước nho, ủ rượu và sản xuất chai vang.

Bạn có thể lựa chọn rượu để sử dụng trong những bữa ăn bên gia đình bè bạn trong dịp lễ tết xuân về. Và bạn cũng có thể kết hợp thưởng thức rượu kèm theo một số món như thịt bò hay thịt cừu để làm tăng thêm sức hấp dẫn của hương vị rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658