Rượu Vang Comte D’Aquitaine Bergerac Merlot

Rượu Vang Comte D’Aquitaine Bergerac Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

295.000

Mã sản phẩm :
WH12-295-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Một trong số những chai vang giá rẻ nhất của Pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn thưởng thức trong những bữa cơm gia đình thường ngày đó chính là chai rượu vang được mang tên Comte D’Aquitaine Bergerac. Rượu được làm từ giống nho Merlot mang nồng độ nhẹ nhàng 12.5%.

Rượu Vang Comte D'Aquitaine Bergerac Merlot

Thông Tin Về Rượu Vang Comte D’Aquitaine Bergerac

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bergerac

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Comte D’Aquitaine Bergerac

Tuy chỉ sở hữu một mức giá vô cùng rẻ chỉ với 250 nghìn đồng trên 1 chai rượu vang. Nhưng các bạn sẽ không thể ngờ đến hương vị của chúng tuyệt hảo đến mức nào. Chỉ cần nếm thử 1 lần thì các bạn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩa đó chính là không nên nhìn vào mức giá của rượu vang để đánh giá chất lượng của chúng như thế nào?

Với chai rượu vang này, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi hương vị có trong chai vang. Đó là hương thơm của rất nhiều trái cây chín như dâu tây, anh đào. Thêm vào đó còn là hương thơm của cao thảo và nhiều gia vị ngọt ngào khác nữa.

12.5% là nồng độ cồn nhẹ nhàng có trong rượu. Do đó vang thích hợp dành cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau và ngay cả đối với những chị em phụ nữ là phái yếu của thế giới.

Thưởng thức rượu vang chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước sức hấp dẫn có trong hương vị của rượu. Tuy nhiên nếu như các bạn biết cách thưởng thức rượu vang thì chúng còn phát huy một cách tối đa hơn nữa hương vị của rượu. Vang nên thích hợp để thưởng thức kèm cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò…và những món phomat. Hãy lựa chọn rượu vang các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước hương vị của rượu mà không hề nghĩ rằng chúng có mức giá rẻ hấp dẫn như thế.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658