Rượu vang Collefriso Zero

Rượu vang Collefriso Zero

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
HHTH-480-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Montepulciano


Rượu vang Collefriso Zero cam kết sẽ mang đến một chất lượng hoàn hảo nhất dành cho các khách hàng nói chung.Rượu thuộc TOP những chai vang đặc biệt của rượu vang ý, làm từ giống nho montepulciano, độ cồn 13,5%.

Rượu vang Collefriso Zero

Giới thiệu về rượu vang Collefriso Zero

Trên thị trường hiện nay, nho là một trong những loại trái cây được biết đến với chức năng cơ bản đó là nguyên liệu được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất rượu vang. Hương vị của rượu vang có trở nên đặc biệt hay không điều đó cũng phụ thuộc phần lớn vào những giống nho cơ bản ấy.

Mỗi quốc gia đều có những đặc điểm về điều kiện tự nhiên khác nhau thích hợp cho quá trình sinh trưởng và phát triển của từng giống nho nhất định. Riêng tại nước Ý, giống nho Montepulciano là giống nho cơ bản được trồng ở quốc gia này với quy mô cũng như chất lượng nho đảm bảo nhất, là nguyên liệu để cung cấp cho quá trình sản xuất rượu vang.

Collefriso Zero là thành quả của sự kết hợp và chắt lọc tinh túy của những trái nho do thiên nhiên ban tặng, rượu là niềm tự hào của người dân nước Ý nói riêng và là sản phẩm tiêu biểu nổi bật trong thế giới rượu vang của nhân loại nói chung.

Đặc điểm của rượu vang Collefriso Zero 

Rượu được trở nên có vị trí trên thị trường là bởi hương vị nồng nàn của nó. Sở dĩ rượu có được hương thơm tinh tế như vậy là bởi vì sự kết hợp hài hòa từ những trái cây khác nhau như trái san hô, anh đào…cùng với hương thơm của những cây gỗ sồi.

Bên cạnh đó Collefriso Zero còn để lại ấn tượng sâu lắng trong lòng người thưởng thức bởi hương thơm tươi tắn đậm đà từ giống nho Montepulciano  được trồng ở thung lũng Valle Peligna trong vùng Abruzzo nước ý với chất lượng hảo hạng nhất.

Với nồng độ cồn là 13.5% và dung lượng 750ml, rượu đi sâu vào lòng người bởi sự nhẹ nhàng êm ái cũng như có lượng tannin mịn màng đa dạng nhất.

Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi các bạn biết thưởng thức rượu vang với một số món ăn như thịt nướng, thực phẩm giàu chất béo và protein…

Quy trình sản xuất rượu vang Collefriso Zero 

Những trái nho khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái một cách hết sức cẩn thận bằng biện pháp thủ công. Sau đó chúng sẽ được mang về nhà máy để chọn lọc kỹ càng và sơ chế để tiến hành quá trình lên men ủ rượu

Việc thực hiện lên men ủ rượu sẽ được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian 12 tháng để đảm bảo cho rượu vang Collefriso Zero đạt được hương vị đậm đà và tươi tắn nhất.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658