Rượu Vang Altazor Undurraga

Rượu Vang Altazor Undurraga

GIÁ THAM KHẢO:

4.800.000

Mã sản phẩm :
TTTL-2183-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Undurraga

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Altazor Undurraga với quy cách 6 chai/1 thùng với giá 2.183.000 đồng luôn là lựa chọn được tất cả những nhà hàng, khách sạn có nhu cầu mua với số lượng lớn. Giống nho chủ yếu Cabernet Sauvignon là điều kỳ diệu làm nên hương vị thơm ngon từ vùng sản xuất rượu Maipo Valley nổi tiếng tại Chile. Bạn có thể cảm thấy một chai rượu vang không có gì đặc biệt khiến người ta phải sốt sắng đến thế nhưng đến khi bạn thưởng thức nó, bạn mới biết rằng hương vị rượu quyến rũ đến lạ thường.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Altazor Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về Rượu Vang Altazor Undurraga

Có thể một chai rượu vang chẳng làm ta say, chẳng làm ta buồn hay vui nhưng nó mang đến một cảm giác thư giãn và say mê đến lạ. Rượu là một trong những sản phẩm được săn đón trên thị trường Việt Nam với vị rượu của đất nước Chile.

Những trái nho chín trên cây với vẻ căng tròn, chín mọng được lựa chọn khắt khe để mang về khu vực sản xuất, trải qua các công đoạn và trở thành chai rượu vang Altazor Cabernet Sauvignon ngon, chất lượng đang được bày bán trên toàn thế giới.

Đặc điểm của Rượu Vang Altazor Undurraga

Rượu làm từ giống nho Cabernet Sauvignon không hoàn toàn đúng. Đây chỉ là giống nho chủ yếu trong thành phần của rượu mà thôi. Thực chất rượu được làm từ hỗn hợp các giống nho: 1% nho Petit Verdot, 2% nho Carignan, 7% nho Syrah, 29% nho Carmenere, 61% nho Cabernet Sauvignon. Chính vì vậy, vị rượu của nó không thuần mà rất độc đáo, đa dạng vì đã kết hợp hoàn hảo những giống nho chất lượng này.

Nhà sản xuất Undurraga thật sáng suốt khi sản xuất Altazor Cabernet Sauvignon tại vùng Maipo Valley nổi tiếng càng giúp khẳng định thêm chất lượng của sản phẩm tuyệt vời này. Rượu có quý cách đóng gói (6 chai/thùng) có màu đỏ mận đậm pha thêm chút ánh tím, hương vị mạnh mẽ và kích thích. Vị trái cây hòa quyện trong từng cái nhấp môi: quả sơ-ri, vị coca, vị nướng, vị tannin đằm thắm và êm dịu.

Rượu có dung tích 75cl là vừa đủ, tiện dụng. Quy cách 6 chai/1 thùng sẽ giúp việc vận chuyển được dễ dàng hơn, không bị chia nhỏ, lẻ tẻ.

Làm thế nào để Rượu Vang Altazor Undurraga có vị ngon hơn?

Nhưng chai Altazor Undurraga chất lượng nhất là khi các gốc nho thu hoạch đáp ứng đủ điều kiện, đủ năm tuổi để mang đi làm rượu. Giống nho Syrah và Petit Verdot là 12 năm tuổi, giống nho Cabernet Sauvignon 19 năm tuổi, giống nho Carignan 40 năm tuổi.

Ngoài ra, rượu sẽ hoàn hảo nhất khi kết hợp với món bít tết. Những buổi tiệc tùng, party hay những bữa ăn gia đình thông thường, tiếp khách tại nhà hàng, khách sạn,… đều có thể sử dụng rượu để mở đầu và kết thúc một cách hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658