680.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Rượu Vang Collane italiane P Primitivo sẽ mang đến cho tất cả những người thưởng thức sự hài lòng hơn bao giờ hết bởi những giá trị đặc biệt của rượu có thể mang lại.Rượu xuất xứ Ý, làm từ giống nho primitivo, 14% độ.
Nhắc đến Italia là nhắc đến một vùng đất rượu vang có tên tuổi trên thị trường quốc tế về sự đang dạng cũng như chất lượng của rượu.
Rượu Vang Collane italiane P Primitivo là một trong những sản phẩm tiêu biểu đặc trưng của quốc gia này được sản xuất vào năm 2016 và được ví như một viên ruby đỏ quý mà bất cứ ai khi được thưởng thức chúng sẽ không bao giờ quên được những dư âm của rượu để lại.
Rượu vang Collane italiane P Primitivo được sản xuất từ 100% là giống nho Primitivo tại vùng sản xuất Manduria – đây là những giống nho đặc biệt nhất của nước ý, chúng được trồng ở những khu vườn có niên vụ lâu năm là những gốc nho có tuổi đời từ 80 cho đến 120 năm tuổi. Do vậy những trái nho Primitivo luôn đảm bảo hương thơm tròn trịa và chất lượng hoàn hảo nhằm cung cấp nguyên liệu cơ bản cho sản xuất rượu vang.
Rượu vang Collane italiane P Primitivo là niềm tự hào của những người lao động lành nghề. Với màu đỏ đậm có pha chút ánh tím, rượu trở nên quyến rũ đến lạ kỳ khiến cho hàng triệu những ánh mắt nhìn vào mà không thể rời ra được ngay từ diện mạo bên ngoài của nó. Rượu tạo nên sự tò mò dành cho những người có lòng đam mê khám phá rượu vang.
Hương vị của Collane italiane P Primitivo khá nhẹ nhàng êm ái bởi mùi thanh của những loại trái cây khác nhau, nhất là những trái cây màu đỏ như quả anh đào hay quả mận chín. Bên cạnh đó hương vị của rượu còn được đan xen từ hương thơm của cam thảo và một chút vani để mang đến một sự hài hòa và cân bằng nhất trong cấu trúc của nó.
Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% và dung lượng 750ml, rượu sẽ mang đến sự hài lòng đối với các tín đồ yêu vang bởi lượng tannin mịn màng đa dạng cùng với cá tính mạnh mẽ sôi động.
Thưởng thức Collane italiane P Primitivo để có hương vị tuyệt hảo hơn thì các bạn hãy kết hợp với những món ăn như thịt bò, thịt cừu, đồ nướng và phô mai…
Nhiệt độ lý tưởng nhất cho bạn thưởng thức rượu vang này là ở 18 đến 22 độ.
Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề, thông thường họ thu hoạch vào giữa tháng 9, nhà sản xuất tiến hành lựa chọn và sơ chế nho để mang đi ép lấy nước. Sau đó người ta tiến hành lên men trong khoảng 8 ngày trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ để cho nho được lão hóa.
Hết thời gian lão hóa nho xong, người ta chuyển rượu sang những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp để tiếp tục thực hiện quá trình lên men với thời gian tối thiểu là 12 tháng trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát nhất định.
Quá trình lên men hoàn tất, nhà sản xuất mang chúng ra đóng chai và để cho rượu được ổn định trong chai thêm 24 tháng rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.