Rượu Vang Cock + Bull Shiraz

Rượu Vang Cock + Bull Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

407.000

Mã sản phẩm :
24HTK-407

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Australia không ngừng toả sáng trên thị trường với những chai rượu vang sáng giá của họ. Chai Rượu Vang Cock + Bull Shiraz này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ, có lẽ chính bởi như vậy mà hương vị vang cũng đậm đà tiêu biểu mang đến sức sống mới trong tâm trí của người dùng rượu.

Thông tin về Rượu Vang Cock + Bull Shiraz

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Cock + Bull

Vùng Làm Vang: South Australia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cock + Bull Shiraz

Mang tên thương hiệu Cock + Bull, người dùng vang như cảm nhận được những giá trị tinh tế ngọt ngào. Không ngừng làm nên những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau, vì thế chai rượu vang đủ mạnh mẽ đến dẫn dắt người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Được trưởng thành từ những trái nho Shiraz, vang sẽ là sự hoà quyện bởi hương vị của  nho. Hơn thế nữa khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị tinh tế ngọt ngào của việt quất, dâu tây, anh đào hay còn là hạt óc chó, hạnh nhân đan xen lẫn lộn. Mang đến những cảm nhận đầy tươi mới, rượu sở dĩ thu hút được sự chú ý của những người dùng vang là bởi vì sự phong phú đa dạng của hương vị rượu. Một diện mạo bên ngoài lôi cuốn với màu đỏ ruby, vang càng rực rỡ hơn được ví như vẻ đẹp của những đoá hoa tươi thơm ngát.

Sở hữu một mức giá rất bình dân, chỉ hơn 400 nghìn đồng, điều đó đã khiến cho chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu, Vì thế cho nên một chai vang vừa rẻ về giá thành lại vừa hoàn hảo trong hương vị rượu thì quả thực không có một sự lựa chọn nào tuyệt vời như thế.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658