Rượu vang Clos PeGaSe

Rượu vang Clos PeGaSe

GIÁ THAM KHẢO:

5.450.000

Mã sản phẩm :
HHTH-6600-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.8 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Clos PeGaSe xứng đáng là một trong những dòng vang phổ biến trên thị trường ở hầu khắp các nước được nhiều người tin dùng lựa chọn.Rượu có xuất xứ Mỹ, làm từ giống nho Blend, 14,8% độ.

Rượu vang Clos PeGaSe

Giới thiệu về Rượu vang Clos PeGaSe

Rượu vang Clos PeGaSe là đứa con cưng của hãng Clos Pegase nước Mỹ. Rượu được sản xuất vào năm 2010 là một hãng rượu vang khá nổi tiếng ở thung lũng Napa Valley.

Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho sự hình thành và phát triển của những khu vườn nho, nơi đây đã có tiền đề cơ bản nhất để cung cấp nguyên liệu cho phát triển của ngành sản xuất rượu.

Thưởng thức một ly Rượu vang này bạn như được tan chảy ngay trong vòm miệng bởi hương vị đậm đà bền lâu.

Đặc điểm của rượu vang Clos Pe GaSe

Clos PeGaSe được làm nên từ những giống nho nổi tiếng trên thế giới để có thể tạo nên một chai rượu vang hoàn hảo hạng nhất dành cho tất cả những người có tâm hồn yêu vang.

Hương vị của rượu khá cổ điển mang hương vị truyền thống cho những dòng vang nho bởi chúng được sản xuất với nguyên liệu là những giống nho cơ bản kết hợp với hương thơm của thân cây gỗ sồi…làm cho rượu được trở nên nồng ấm và quyến rũ nhất.

Với nồng độ 14.8% cùng với dung lượng 750 ml, rượu khá mạnh do có lượng axit trong rượu cao đồng thời sẽ đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần của rượu và lượng tannin mịn màng đa dạng.

Bạn có thể thưởng thức rượu cùng với một số món ăn cơ bản như: các loại thịt đỏ chế biến theo nhiều kiểu khác nhau, thịt gà, phomat…

Phương thức sản xuất rượu vang Clos PeGaSe 

Cũng giống như những dòng vang khác phổ biến trên thị trường hiện nay thì rượu được sản xuất theo một quy trình nhất định.

Nho sau khi đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được hái bằng tay và mang về nhà máy để chọn lọc và sơ chế rồi ép lấy nước. Sau đó người ta mang hỗn hợp này ủ trong những chiếc thùng lớn để lên men rượu. Sau 2-3 tuần nhà sản xuất sẽ tiến hành lọc hỗn hợp trên rồi chuyển rượu sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để ủ lên men trong khoảng 1 năm trước khi bán ra thị trường tiêu thụ.

Lưu ý: Để đảm bảo cho hương vị của rượu được trở nên đậm đà nhất, bạn nên thưởng thức rượu trong điều kiện từ 16 đến 18 độ và bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658