Rượu Vang Clos Du Marquis Saint Julien

Rượu Vang Clos Du Marquis Saint Julien

GIÁ THAM KHẢO:

2.950.000

Mã sản phẩm :
DHP-3000-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu Vang Clos Du Marquis Saint Julien có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp là một trong những dòng vang cao cấp khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những loại rượu cao cấp được xếp hạng về rượu vang chất lượng trên thị trường hiện nay.

Với nồng độ rượu đạt ở mức 13.5% đảm bảo tính chất rượu khá nhẹ nhàng êm ái mang đến cảm giác thú vị và hấp dẫn nhất đối với tất cả những người thưởng thức…Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi nhấm ly rượu vang ngay trong giây phút đầu tiên bởi hương vị nó như được tan chảy ngay trong vòm miệng.

Rượu Vang Clos Du Marquis Saint Julien

Đặc điểm rượu vang Clos Du Marquis Saint Julien

Rượu được làm từ giống nho với tỉ lệ nhất định đó là: Cabernet Sauvignon chiếm 70%, Merlot chiếm 25%, Petit Verdot chiếm 2% và Cabernet Franc chiếm 3%. Đây là những giống nho có tuổi đời khoảng 40 năm tuổi do đó luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hương thơm của rượu vô cùng ngọt ngào quyến rũ từ những trái cây chín màu đỏ mặn mà đằm thắm nhất.

Nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu vang này bạn nên sử dụng ở 15 đến 18 độ C và ướp trong xô đá khoảng 10 đến 15 phút và 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi thưởng thức.

Các bạn nên lắc chai rượu trước khi uống.

Những món ăn thích hợp để phối hợp với loại vang này đó là: Các món ăn từ châu Âu, thịt bò và thịt cừu được chế biến hoàn hảo nhất

Quy trình sản xuất Rượu vang Clos Du Marquis Saint Julien

Rượu được sản xuất theo một quy trình khá chặt chẽ từ khâu thu hoạch cho đến khâu đóng chai.

Những trái nho chín sẽ được thu hoạch bằng phương pháp thủ công để đảm bảo sự cẩn thận nhất dành cho những trái nho đó. Sau đó chúng được chọn lọc khá kỹ càng và mang đi ép lấy nước tinh của nho.

 Để đảm bảo hương vị đậm đà nhất cho rượu, những người làm nghề đã tiến hành lên men rượu với thời gian từ 16 đến 18 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi. Sau đó mang ra đóng chai. Quá trình đóng chai xong họ lại tiếp tục mang rượu vào ủ tiếp một thời gian nữa để bảo quản trước khi bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658